• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Lưu ý nhất định phải biết trong tắm trắng

H

Hongsmile

Guest
#1
Tắm trắng bằng các nguyên liệu từ thiên nhiên là bí quyết làm trắng da đơn giản, ít tốn kém nhưng lại an toàn. Tuy nhiên, để mang lại hiệu quả cao và ngăn ngừa những tổn thương vô tình có thể xảy ra khi tắm trắng bằng các nguyên liệu thiên nhiên,kem top white khuyên bạn cần lưu ý những điều sau:

Tránh lạm dụng các nguyên liệu


Những nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên đa số đều lành tính và an toàn. Tuy nhiên nếu vì quá vội vàng mà bạn lạm dụng chúng thì sẽ rất dễ rơi vào những trường hợp dở khóc dở cười. Bởi nếu sử dụng quá nhiều các nguyên liệu này da sẽ rất dễ bị bào mòn, tổn thương, trở nên khô và dễ nổi mụn. Đặc biệt dễ dàng bị ảnh hưởng tới tác động xấu của môi trường bên ngoài. Bạn chỉ nên áp dụng các phương pháp tắm trắng bằng nguyên liệu thiên nhiên với cường độ 2 lần/tuần và không quá 30 phút mỗi lần tắm trắng.

Chuyên mục được quan tâm nhiều nhất !!!

- kem trị mụn topwhiteNgoài ra, một trong những sản phẩm tắm trắng được nhiều chị em phụ nữ tin dùng trên thị trường hiện nay đó là kem tắm trắng topwhite với các thành phần chiết xuất 100% từ thiên nhiên mang lại hiệu quả tắm trắng tức thì
 
Top