LƯU Ý KHI LẮP ĐIỀU HÒA

#1
LƯU Ý KHI LẮP ĐIỀU HÒA
Một số chú ý khi lắp điều hòa âm tường
– Khoảng cách giữa dàn nóng và dàn lạnh càng gần càng tốt .
– Ống gas (bao gồm ống đồng, dây diện, cách nhiệt, simili) nối từ dàn lạnh ra dàn nóng phải được bọc cách nhiệt tốt chôn âm vào tường và được lắp sẵn trước khi tô, sơn tường hoàn thiện
– Ống nước xả từ dàn lạnh nên dùng bằng ống nhựa cứng chôn âm vào tường và phải có độ dốc thấp hơn dàn lạnh để thoát nước nhanh và tránh động sương trên ống làm ố tường.
– Dây điện nguồn đi âm nối từ công tắc bảo vệ đến chờ sẵn tại vị trí lắp đặt dàn lạnh để tiện việc cấp nguồn cho máy.
– Dây điện tín hiệu từ dàn nóng tới dàn lạnh tiết diện phải đủ tải
– Lắp quạt thông gió ở vị trí phù hợp để tạo lưu động gió và tránh thất thoát nhiếu hơi lạnh ra ngoài.
– Tùy vào kiến trúc nội thất trong phòng mà bạn bố trí dàn lạnh phù hợp. Dàn lạnh máy lạnh phải treo đủ cao (trên 2.5m) để gió lạnh có thể lan tỏa đều trong phòng. Tránh hướng gió thổi trực tiếp– Ống đồng lắp điều hòa: Chất lượng của ống đồng được sử dụng trong khi lắp đặt điều hòa sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của điều hòa sau khi lắp đặt. Ống có chất lượng kém sẽ không chịu được sức nép ga lớn và thường xuyên dẫn đến việc hỏng điều hòa trong thời gian ngắn.

– Lắp điều hòa Ống thoát nước: Ống thoát nước không kín hoặc không đủ độ nghiêng sẽ không làm thoát hết nước. Kết quả là điều hòa sẽ bị chảy nước và tăng khả năng làm hỏng các đồ nội thất trong nhà.
– Dây điện lắp điều hòa: Trong quá trình lắp đặt điều hòa. Việc sử dụng dây kém phẩm chất hoặc không đủ kích thước sẽ tạo nguy cơ cao cho hiện tượng đoản mạch và thậm chí có thể gây ra cháy.
– Giá treo lắp điều hòa: Cách hàn sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của giá treo
– Then cài và đai ốc: ốc vít dùng để treo điều hòa ảnh hưởng đến điều hòa của bạn, có chất lượng đảm bảo để tương ứng với tất cả các vật liệu có chất lượng kể trên.
• TIN TỨC MỚI
›› Chương trình khuyến mại tri ân khách hàng(16/01/2016)
›› CÁCH CHỌN CÔNG SUẤT MÁY PHÙ HỢP CHO PHÒNG(15/01/2016)
›› Bạn đã sử dụng điều hòa đúng cách(15/01/2016)
›› Tuyển nhân viên kinh doanh(16/12/2015)
›› Phân loại các hệ thống thông gió(28/11/2015)
View attachment 963