• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

lưu ý khi chọn máy ép dẻo giấy tờ

#1
Quá trình sản xuất có thể là một quá trình phức tạp và có nhiều yếu tố cần xem xét khi lựa chọn đối tác ép phun nhựa phù hợp nhất với ngành, sản phẩm độc đáo và yêu cầu sản xuất của bạn. Đầu tiên và quan trọng nhất, nơi tốt nhất để bắt đầu là bằng cách đạt được kiến thức cơ bản về quy trình đúc nhựa . Giải thích ở dạng đơn giản nhất, quy trình sử dụng các polyme hoặc nhựa dẻo mà khi được nung nóng, nấu chảy và bơm dưới áp suất cao vào khuôn tùy chỉnh, sẽ tạo ra các bộ phận nhựa được sử dụng trong sản xuất sản phẩm. Mặc dù quá trình đó có vẻ đơn giản, nhiều nhà sản xuất cần một đối tác hàn phun có thể sản xuất các bộ phận rất phức tạp và đáp ứng nhu cầu, thông số kỹ thuật, sử dụng cuối và hạn chế về thời gian / ngân sách.
Đây là những yếu tố quan trọng mà bất kỳ nhà sản xuất sản phẩm nào cũng nên xem xét khi lựa chọn máy ép dẻo giấy tờ:
1. CHUYÊN MÔN KHỐI LƯỢNG & NĂNG LỰC:
Với hơn 16.000 máy ép phun ở Mỹ, việc lựa chọn máy hàn tốt nhất cho phần của bạn có vẻ quá sức. Nơi tốt nhất để bắt đầu là thu hẹp tùy chọn của bạn dựa trên yêu cầu về khối lượng và kích thước của bạn. Thợ đúc khối lượng thấp đến trung bình chuyên sản xuất các bộ phận dưới 10.000 đơn vị. Chọn một máy hàn âm lượng thấp đến trung bình có thể là một lựa chọn lý tưởng nếu bạn cần nhanh chóng sản xuất một nguyên mẫu để thử nghiệm một bộ phận.
Ngoài ra, các nhà đúc khuôn khối lượng thấp đến trung bình là hoàn hảo cho các ứng dụng không cần hàng trăm nghìn bộ phận (như thiết bị y tế, hàng không vũ trụ, nông nghiệp và hơn thế nữa) hoặc dụng cụ cầu nối thử nghiệm và dụng cụ sản xuất đầy đủ).
Thợ đúc khối lượng lớn chuyên về các công việc đòi hỏi hơn 750.000 bộ phận và thường sản xuất các bộ phận yêu cầu khuôn có kích thước nhỏ.
2. TUÂN THỦ THÔNG SỐ KỸ THUẬT:
Phải thỏa hiệp đặt các nhà sản xuất sản phẩm vào một tình huống đầy thách thức. Bất kể các chi tiết liên quan, có khả năng một công ty có thể sản xuất phần của bạn mà không cần hy sinh đặc điểm kỹ thuật. Các đối tác hàn phun nên có thể đưa ra các khuyến nghị mạnh mẽ dựa trên các thông số kỹ thuật bạn yêu cầu mà không phải thực hiện các thỏa hiệp đáng kể.
Các khuyến nghị nên xuất phát từ kinh nghiệm, chuyên môn và kiến thức về các công nghệ mới nhất của thợ hàn. Thay đổi thông số kỹ thuật có thể bao gồm các điều chỉnh thiết kế nhỏ, đề xuất nhựa thay thế và các cách khác để bạn có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong quá trình thiết kế, phát triển và sản xuất.
Xem thêm: https://dienmaycokhi.vn/may-ep-deo
3. DỊCH VỤ & CÔNG NGHỆ MỞ RỘNG:
Không phải tất cả các nhà đúc đều cung cấp các dịch vụ mở rộng hoặc công nghệ cần thiết để giúp thiết kế các bộ phận cho sản xuất . Làm việc với một thợ hàn cung cấp nguyên mẫu, dịch vụ thiết kế bộ phận, sản xuất phản ứng nhanh, phân tích dòng chảy khuôn sâu và hơn thế nữa - ngoài các dịch vụ truyền thống của họ - sẽ giúp bạn tạo ra hiệu quả về chi phí và thời gian có liên quan .
Một yếu tố quan trọng cần lưu ý là hiệu quả lớn nhất với tổng thời gian và ngân sách dự án xảy ra sớm trong chu kỳ phát triển - cụ thể là quá trình thiết kế. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là chọn một máy hàn phun có thể tham gia sớm vào quá trình thiết kế, hiểu mục tiêu của bạn và có thể dự đoán các vấn đề sản xuất trước khi chúng xảy ra.
4. CHẤT LƯỢNG & HIỆU QUẢ:
Ngoài việc tuân thủ các thông số kỹ thuật của bạn, đối tác hàn phun của bạn nên được thành lập và cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể. Trả lời những câu hỏi này sẽ giúp cung cấp cái nhìn sâu sắc cần thiết cho bạn và nhóm của bạn để chọn một máy hàn phun phù hợp nhất với nhu cầu của công ty bạn:
Họ có sở hữu máy chất lượng cao và hiệu quả hoạt động tốt?
Họ đã được công nhận trong ngành là một nhà sản xuất của tình trạng hoặc công ty đã giành được giải thưởng cho hiệu suất?
Họ có tập trung vào việc loại bỏ sự biến đổi chức năng, chẳng hạn như các vấn đề tổ chức có thể gây ra làm lại?
Họ có cung cấp một chương trình bảo trì khuôn mạnh mẽ?
Là phần mềm quản lý dự án được sử dụng để đảm bảo mức độ truyền thông và hiệu quả cao nhất trong mỗi bước của quá trình thiết kế và phát triển bộ phận?
Các bộ phận của bạn cần phải vượt qua kiểm tra nghiêm ngặt hoặc đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn cao?
Là máy ép phun của bạn được chứng nhận ISO?
5. ỨNG DỤNG SẢN PHẨM:
Việc sử dụng dự định cho một phần hoặc ứng dụng sản phẩm của bạn là rất quan trọng vì vậy cần được lưu tâm trong suốt mỗi bước của quá trình thiết kế, phát triển và sản xuất. Nhựa là một vật liệu tuyệt vời có thể được sử dụng cho nhiều ứng dụng. Mặc dù có một số trường hợp nhựa không thể cung cấp cường độ cần thiết hoặc ứng suất kéo cần thiết, có nhiều trường hợp các bộ phận kim loại thực sự có thể được chuyển đổi thành nhựa để giảm thiểu trọng lượng và chi phí. Các nhà đúc nên xem xét việc sử dụng cuối một phần để đưa ra các khuyến nghị tốt nhất liên quan đến thiết kế, vật liệu và kỹ thuật sản xuất.
 

Similar threads

Top