• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Lưới bảo vệ - sự lựa chọn tối ưu cho các gia đình hiện đại

T

thuynguyen251

Guest
#1
Thời gian qua có nhiều vụ tai nạn trẻ con leo qua ban công hay cửa sổ nhà cao tầng bị rơi xuống và thiệt mạng. Nguyên nhân là do ban công hay cửa sổ không có luoi bao ve làm rào chắn bảo vệ mà trẻ con lại tò mò và hiếu động chưa nhận thức được nguy hiểm.
Biện pháp bảo vệ truyền thống hiện nay đó là dùng các khung sắt thế nhưng nó lại gây ra những bất tiện cho gia đình bạn khi xảy ra những tình huống khẩn cấp. Hơn nữa ở nhiều chung cư, Ban quản lý cũng quy định không được làm khung sắt.
Sản phẩm luoi bao ve là một sản phẩm mới chuyên sử dụng cho các ban công ở các khu chung cư hiện nay. Đặc biệt an toàn cho gia đình có trẻ nhỏ hay chơi ngoài ban công. Sản phẩm luoi bao ve được cung cấp bởi công ty chúng tôi được nhập khẩu từ các nước có dây chuyển sản xuất tiên tiến và hiện đại. . Điều này làm tăng lên tính chuyên nghiệp của sản phẩm. Vì thế mà sản phẩm bên chúng tôi luôn có thời gian bảo hành dài và trong quá trình sử dụng có xảy ra vấn đề gì hoặc hư hỏng đều được khắc phục một cách sớm nhất .
Luoi bao ve sẽ mang lại lợi ích gì cho ngôi nhà của bạn:
- Có độ an toàn cao đối với trẻ em hiếu động
- Sử dụng luoi bao ve bạn có thể yên tâm về vẻ thẩm mỹ cho ngôi nhà của mình.
- Luoi bao ve không bị gỉ sét, không phải sơn như rào sắt. Độ bền trên 10 năm.
- Dùng luoi bao ve bạn có thể vẫn đảm bảo độ thoáng mát cho gia đình bạn
- Thay thế hoàn toàn cho rào sắt, chuồng cọp, lồng kính mà vẫn đảm bảo mọi yếu tố an toàn, thẩm mỹ, giá thành hợp lý...
-Có gắn liền với một hệ thống chống trộm cao cấp.
-Trong các trường hợp khẩn cấp bạn chỉ cần cắt dây cáp là có thể thoát ra ngoài.
Thiết kế của luoi bao ve :
+ Luoi bao ve được tạo từ những sợi dây cáp có độ bền cao, có khả năng chịu mưa gió, chống gỉ cực kỳ tốt. Nó có thể chịu được lực khi kéo căng.
+ Các sợi dây cáp đó sẽ được đan vào hệ thống thanh nhôm chuyên dụng được vít sẵn lên trần nhà và lan can. Được thiết kế với 2 thanh nhôm được sơn tĩnh điện, các con ốc và vòng đệm nhựa đựa tạo khoản cách đều trên thanh nhôm. Khoảng cách thông thường giữa 2 sợi dây với nhau là 5cm.
Với cấu tạo đơn giản nhưng nó lại lại rất cần thiết đối với mọi nhà ở khu chung cư.
 
Top