• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Lưới bảo vệ ban công chất lượng tại Hà Nội

H

hungpro9x

Guest
#1
Đến đâu để mua Lưới bảo vệ ban công
Thông tin về sản phẩm lưới bảo vệ ban công

Nếu ngôi nhà của bạn đang có trẻ nhỏ và ban công thì đây có lẽ là một sản phẩm có tính năng hữu ích mà bạn nên lắp đặt lưới bảo vệ ban công. Một phương pháp giúp ngôi nhà của bạn sẽ trở nên an toàn hơn, không sợ những mỗi nguy hiểm mà ban công gây ra việc giữ an toàn cho ngôi nhà khỏi kẻ xấu hay đảm bảo đồ vật không bị bay lọt ra ngoài ban công gây nguy hiểm.

Lưới bảo vệ ban công gồm những thành phần nào

  • Lưới an toàn ban công ,được đan từ sợi cáp inox bọc nhựa PE đảm bảo an toàn không trầy xước, gỉ sét.
  • Lưới bảo vệ ban công có thanh định hình được gắn trên và dưới lưới inox có chất lượng rất tốt, Sản phẩm được thiết kế với khoản cách của các sợi dây là 5 cm đến 15 cm nên khi ở xa sẽ không nhìn thấy được.
Ưu điểm của lưới bảo vệ ban công

- Được thiết kế thoáng mát, không ảnh hưởng đến tầm nhìn ra ngoài.
- Đảm bảo mọi tính năng khi lắp đặt lưới bảo vệ ban công
- Có thể lắp đặt thêm hệ thống báo động để đảm bảo an ninh hơn
- Không sợ rơi đồ đạc xuông đường nữa gây nguy hiểm cho người ở dưới
- Chất liệu cao cấp nhưng lại có chi phí để lắp đặt vô cùng rẻ
- Có thể sử dụng để thay thế các dụng cụ sắt nhôm trong vườn thú.
- Lưới an toàn chuyên dụng cho ban công, cửa sổ các toà nhà chung cư cao tầng, nhà biệt thự, nhà liền kề, trường tiểu học…, nơi có hành lang, khoảng chống lớn có nguy cơ tiềm ẩn về an toàn, thay thế cho khung sắt, chuồng cọp. . .

Khi ở nhà thì thường được thiết kế thêm ban công theo xu hướng của nhiều gia đình Giàn phơi thông minh với thiết kế hộp quay kiểu dáng đẹp trang nhã sẽ là sự lựa chọn thích hợp cho gia đình bạn. không ảnh hưởng đến tầm nhìn và kiến trúc cảnh quan. Lưới an toàn ban công , được đan giữa hai thanh nhôm chuyên dụng có sẵn vít neo cáp, khoảng cách đan giữa hai sợi cáp là 5cm. Những nơi ban công, hành lang,cửa sổ xuống hoặc do bất cẩn làm rơi đồ gây nguy hiểm cho người phía dưới ….Sản phẩm đã được kiểm nghiệm chất lượng tại tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam, Chống xâm nhập từ ngoài vào bằng hệ thống báo động cảm ứng. Đây là sản phẩm được lựa chọn cho thế kỷ 21, Tùy theo mục đích sử dụng thì các sợi dây cáp inox được đan theo chiều dọc, chiều ngang hoặc vắt chéo nhau và Tiện lợi, giá thành rẻ, dễ lắp đặt thay thế, không bị gỉ sét
Xem chi tiết về Luoi bao ve ban cong
 
Top