• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Lumia 950 lộ giá bán với nhiều mong đợi

P

phukien365vn

Guest
#1
Mà không dừng lại điện thoại của Samsung từ bán đắt như tôm tươi trước khi nó đã đi tất cả kính và nhôm với Galaxy S6 năm nay.

Đo 8.25mm mỏng và trọng lượng 150g, điều này chắc chắn không phải là điện thoại mỏng nhất xung quanh, xa outclassed bởi 6S iPhone và Samsung Galaxy S6, nhưng nó vẫn không phải là thiết bị chunkiest hoặc nặng nhất trên thị trường. Nếu bạn đang tìm kiếm một ý nghĩa tối cao của chic từ điện thoại thông minh của bạn mặc dù, tìm nơi khác.

Vỏ nhựa ấy cảm thấy khá đáng kể, và đó là những đường cong chỉ giúp giữ độ bám của điều khi sử dụng nó một tay, chụp ảnh. Tôi sẽ cảm thấy thoải mái hơn nhiều bằng cách sử dụng điện thoại này một tay - mà không có một trường hợp - trên tàu điện ngầm hơn, nói rằng, một chiếc iPhone.

Cạnh phải của điện thoại được lót bằng chạy tiêu chuẩn của bạn điều chỉnh âm lượng, nút camera và nút màn trập khóa từ trên xuống dưới, với các cạnh khác của nó không có nút bấm. Khác hơn thế, cổng USB-C của điện thoại được tìm thấy ở phía dưới - bất ngờ.

Kết thúc tốt đẹp xung quanh vỏ của điện thoại 5.2-inch, 2.560 x 1.440 AMOLED hiển thị bên dưới một tấm Corning Gorilla Glass 3. Điều đó có độ phân giải lên tới 564 điểm ảnh mỗi inch, về cơ bản phù hợp với 5,1-inch Galaxy S6 và chỉ cần nghiền hoặc iPhone mới. (Mặc dù, rằng chiến cuối cùng không phải là một đặc biệt khó khăn.)

Đó là một màn hình cực kỳ sắc nét, một trong đó thực sự có thể miêu tả chi tiết trong ảnh 20MP rằng điện thoại có thể mất. Không có nghi ngờ rằng đây sẽ là một chiếc điện thoại tốt cho xem phim và trò chơi chơi trên những đi lại nhàm chán


Guyman101 còn nói rằng các bức hình trên đều chụp trong điều kiện ảnh sáng yếu nhưng camera của Lumia 950 XL vẫn hoạt động tốt, nhanh nhạy tương đương với iPhone.

Hiện Lumia 950 XL đang được trưng bày tại Microsoft Store ở Mỹ. Những người hâm mộ hệ điều hành Windows Phone có thể tới để kiểm tra thiết bị cũng như camera của Lumia 950 XL. Và nếu có thể hãy cho vung dat cong nghe biết suy nghĩ của các bạn.

Chào hỏi Microsoft Lumia 950, thương hiệu spanking smartphone mới từ gã khổng lồ máy tính mà có kế hoạch đặt Windows 10 Điện thoại di động hệ điều hành vững chắc trên bản đồ.


Đó là công bằng để nói rằng nỗ lực trước đó của công ty tại thị trường di động đã có một chút mờ nhạt, với Windows Phone 7 và Windows Phone 8 thất bại để thực sự đốt cháy người tiêu dùng và thách thức iOS của Apple và Android của Google.


Mua Microsoft Lumia 950 điện thoại thông minh (5,2 Zoll (13,2 cm) Touch-Display, 32 GB Speicher, 20 Megapixel Kamera, Windows 10) schwarz tại Amazon Đức cho 604,99 €

Các bạn có thể quan tâm thêm bao da Lumia 950ốp lưng Lumia 950
 
Top