• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

luka modric nhất quyết rời real

#1
Ngôi sao người Croatia, Luka Modric đã làm rõ với Real Madrid rằng anh muốn chuyển đến Inter Milan ở mùa hè này.
Theo nguồn tin của nha cai 188bet Italia, Modric vẫn quyết tâm chuyển đến Inter Milan bất chấp cảnh báo của chủ tịch Real Madrid Florentino Perez. Trước đó, ông trùm xây dựng này tuyên bố Modric chỉ có thể ra đi nếu nộp đủ 750 triệu euro phá hợp đồng.
UCL-Final-2018-Real-Madrid-vs-Liverpool-FC-Kiev-Ukraine-26-May-2018.jpg

Tuy vậy, nguồn tin thân cận Bernabeu cho biết Modric có “thỏa thuận quý ông” với Perez. Thỏa thuận này cho phép anh được ra đi nếu muốn, miễn là có CLB đưa ra đề nghị hợp lý.
Tiền vệ 32 tuổi người Croatia đã gặp trực tiếp Perez vào hôm qua để đề đạt nguyện vọng. Chưa rõ Real có đồng ý bán Modric hay không nhưng người đại diện của anh vẫn đang xúc tiến hợp đồng với Inter Milan.
Trong khi đó, Marca và AS khẳng định Real sẽ giữ chân Modric bằng cách tăng lương và ký hợp đồng mới dài hạn với tiền vệ này.
HƯớng dẫn bạn chơi đánh bài ăn tiền thật nhận thưởng lớn,
Cùng thời điểm, các tờ báo này cũng đồn đoán Real đã đạt thỏa thuận mua Thiago từ Bayern Munich. Tuy vậy, Los Blancos chỉ xem Thiago là người thay thế cho Mateo Kovacic vừa chuyển sang Chelsea.
 

Similar threads

Top