• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Lựa chọn thuốc giảm cân dành cho mẹ đang cho con bú

V

vysu260297

Guest
#1
Chắc hẳn các mẹ vẫn luôn muốn giảm cân sau sinh một cách nhanh chóng nhưng còn e ngại vì nhiều loại thuốc giảm cân trên thị trường gây ra tác dụng phụ, ảnh hưởng tới nguồn sữa và sức khỏe của bản thân. Từ nay các mẹ sẽ không phải trăn trở nhiều nữa. Shop Mai Thanh xin giới thiệu đến các mẹ sản phẩm thuốc giảm cân dành cho mẹ đang cho con bú mang tên Herbal Diet.Lí do chủ yếu mà các mẹ nên chọn Herbal Diet là sự an toàn trong quá trình sử dụng sản phẩm. Herbal Diet là sản phẩm được sản xuất với các thành phần chính từ thiên nhiên, bao gồm các cây thuốc quý hiếm, lành tính và không có bất cứ tác dụng phụ nào. Đặc biệt với hàm lượng cao của Nhân sâm, nấm linh chi và Bạch phục linh và các vi chất bổ dưỡng sẽ giúp cho cơ thể luôn khỏe mạnh trong quá trình giảm cân.Cơ chế hoạt động của thuốc giảm cân sau sinh Herbal Diet: Giúp đào thải mỡ qua đường bài tiết, làm vòng đùi, eo và bắp tay được thu gọn và dĩ nhiên cân nặng của các mẹ sẽ giảm đều mà không ảnh hưởng gì đến cơ thể. Với 1 liệu trình sử dụng, các mẹ sẽ giảm được từ 3 đến 7 kg trong vòng 1 tháng. Thật là tuyệt vời phải không?Cách dùng thuốc giảm cân Herbal Diet đạt hiệu quả:

+ 5 ngày đầu, mỗi ngày 1 viên. Sang ngày thứ 6 tăng lên 2 viên/ngày. Uống 1 lần duy nhất vào mỗi buổi sáng trước khi ăn 30-60 phút
+ Hạn chế tinh bột, đồ ngọt, béo.
+ Tăng cường rau xanh,hoa quả.
+ Uống 3-4 lit nước/ngày để quá trình đào thải mỡ diễn ra nhanh hơn.Chống chỉ định : người bị bệnh tim mạch, huyết áp cao.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
MAI THANH SHOP – ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN THUỐC GIẢM CÂN HERBAL DIET & HERBAL TEA DIET TẠI VIỆT NAM
+ Hotline: 0987.499.276 (Ms. Mai)
+ www.biquyetgiamcansausinh.com
 
Top