• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Lựa chọn két sắt chuẩn xác

R

rubytech

Guest
#1
Lựa chọn két sắt chống cháy chuẩn xác

Két sắt chống cháy là một trong những sản phẩm được ưa chuộng bởi cả chất lượng và giá thành. Một trong những chức năng thu hút của két sắt này chủ yếu là chức năng chống lửa tốt. Với sự phong phú về kiểu dáng, mẫu mã, kích cỡ, chức năng, kết cấu khóa thì người mua có thể chọn loại két chống cháy phục vụ nhu cầu của bản thân mình. Trước khi tìm mua một sản phẩm két chống cháy, bạn cần biết két sắt chống cháy là như thế nào

Két sắt chống cháy có nguyên liệu làm vỏ két, chốt nối cửa và ổ khóa. Tuy nhiên loại két này được đầu tư cấu tạo cứng cáp với nguyên liệu phương thức mức nhiệt tốt, có khả năng chịu được nhiệt trong thời gian dài, giúp bảo đảm tài sản không bị bốc cháy nếu có xảy ra hỏa hoạn.

Két sắt kho bạc

Là két sắt có kích cỡ to, có thể đựng nhiều tài sản và các loại giấy tờ, hồ sơ. Người sử dụng được lựa chọn cho tài chính của mình loại két sắt có một hay hai cửa tùy thuộc sở thích. Bên cạnh chức năng chống cháy, khi chọn các sản phẩm két sắt, các bạn nên để ý tới chức năng bảo vệ, chống trộm với hệ thống báo động, thấy tần số có ăn trộm khi bị di chuyển.
ket-sat-ngan-hang-k600-nha1a3.jpg


Két sắt đơn vị, nơi làm việc

Két sắt doanh nghiệp là một trong những két sắt dễ thấy hiện tại, nó được coi như vị thần giữ của cho doanh nghiệp. Để phòng ngừa hỏa hoạn xảy ra, tiêu biểu là mùa khí hậu nóng hoặc các vụ chập điện… Két sắt chống cháy là sự lựa chọn hoàn hảo. Dòng két sắt này phù hợp với nhiều dạng doanh nghệp như công ý, nhà hàng, resort,..

Két sắt gia đình

Đây là dòng két sắt chiếm được lượng tiêu dùng lớn nhất hiện nay do mục đích lưu trữ, bảo vệ của cải của mọi người ngày càng tăng. Két sắt chống cháy rất đa dạng về kích thước để khách hàng lựa chọn tùy vào nhu cầu để ít hay nhiều tài sản. Khi chọn mua két sắt chống cháy, quý khách cần xem xét kĩ thông số chống cháy, tính năng bảo vệ, khối lượng và giá thành sản phẩm.
ket-sat-chong-chay-kcc-60-den-dien-tu-1.jpg

Trên đây là các dòng két sắt chống cháy phổ biến hiện nay. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể tìm được loại két sắt vừa ý nhất.
 

Similar threads

Top