• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Lựa chọn Ghế Trưởng Phòng thích hợp – Nội Thất Vinaoffice

B

buycloud

Guest
#1
Bạn lên chức, hay bạn đang tìm chọn một cái ghế cho sếp. Ghế trưởng phòng Vinaoffice là một lựa sắm hoàn hảo cho bạn. Bàn ghế văn phòng Vinaoffice mang kiểu dáng sang trọng, đa dạng loại và được rộng rãi người tin sử dụng bởi chất lượng ghế phải chăng.
Lựa tậu ghế văn phòng thông minh

Đối với dân văn phòng thời gian ngồi làm cho việc kéo dài thì một mẫu ghế thoải mái là điều vô cùng quan trọng. ví như có điều kiện diện tích vô tư bạn nên lựa chọn 1 loại ghế lưng cao có thể tựa lưng về phía sau 1 cách vô tư.
Đối có khoảng trống nhỏ thì bạn bắt buộc tìm các dòng ghế gọn gàng và linh hoạt như ghế xoay sở hữu chân bánh xe giúp với thể cử động vô tư giảm đau nhức khi giữ một tư thế ở 1 thời gian dài.
Tư vấn lựa tậu ghế trưởng phòng
Trưởng phòng một chức vụ quan trọng trong doanh nghiệp, ở vị trí này bạn là lãnh đạo. Ghế ngồi được xem là một vật khá quan trọng để thể hiện địa vị. Bạn lựa mua một loại ghế ưa thích sẽ giúp bạn với cảm giác tốt trong công việc và theo quan niệm phong thủy cũng giúp bạn thuận lợi trong công việc và dễ dàng thăng tiến
một số loại ghế trưởng phòng tại Vinaoffice:
Ghế chân quỳ Vinaoffice
Ghê chân quỳ
là dạng ghế được bề ngoài có phần chân uốn như một mẫu người đang quỳ với chất liệu là Inox, thiết kế cực kỳ sang trọng, bền đẹp. Phần trên là phần dùng để ngồi và điểm tựa có những chất liệu thường là nỉ hoặc lưới.
mẫu ghế này được chia khiến cho 3 mẫu khác nhau mang rộng rãi màu sắc tùy theo nhu cầu sử dụng của từng cá nhân:
Ghế chân quỳ lưng cao với tay cầm


Ghế chân quỳ lưng trung mang tay cầm


Ghê chân quỳ không có tay cầm


mang dạng ghế này thường tạo cho khoảng trống văn phòng 1 cảm giác khỏe khoắn, và chuyên nghiệp. Đặc biết, nhìn chiếc ghế cực kỳ thích hợp làm cho ghế lãnh đạo như ghế trưởng phòng .
Ghế xoay Vinaoffice

loại kế tiếp trong bàn ghế văn phòng Vinaoffice chính là ghế xoay nhân viên, một chiếc ghế được dùng rất rộng rãi trong các nội thất văn phòng ngày nay. Ghế xoay sở hữu cấu tao phần chân là những bánh xe với thể vận động, phần trụ khá sử dụng để điều chỉnh cao rẻ và ống trục quay để đi lại qua lại (xoay).
Giống như ghế chân quỳ thì ghế xoay phần trên cũng thường được làm bằng chất liệu nỉ thông dụng, hoặc lưới.
dòng ghế này được chia làm 4 cái chính có phổ biến màu sắc và chất liệu tùy chọn:
Ghế xoay lưng rời


Ghế xoay lưng ngay lập tức


Ghê xoay ko tay vịn


Ghế xoay mang tay vịn


mang mẫu ghế xoay nhân viên nhiều chủng chiếc này cò thể chuyên dụng cho nhân viên đến lãnh đạo tùy vào ngoại hình và màu sắc.
 
Top