Lựa chọn bộ phát tín hiệu cho camera siêu nhỏ

Discussion in 'Rao vặt linh tinh' started by trongtin2016, Jun 14, 2016.

 1. trongtin2016

  trongtin2016 Member

  Chính vì ưu điểm của loại camera này mà chúng thường được lắp đặt trên trần nhà, tại những vị trí cao nhằm có thể bao quát được toàn cảnh khu vực. Tuy nhiên khi cung cap linh kien camera tai tphcm dome có một vài vướng mắc như sau: do sử dụng ống kính cổ điển, chính thành thử kĩ năng nhìn xa của loại này khá hạn chế, khi zoom hình dễ bị vỡ và nhòe, chính bởi thế loại camera này chỉ nên sử dụng trong một khu vực có góc nhìn hạn chế.

  Đây là loại camera rất thích hợp cho việc quan sát trong một khu vực nhỏ như trong căn hộ hay một khu chợ, văn phòng làm việc có diện tích vừa phải. Đặc điểm của loại camera quan sát này đó là có tài năng quay quét rộng. kỹ năng quay 360 độ có thể nhìn với mọi góc độ.
  [​IMG]
  Camera IP: Tất cả các camera giám sát trên nếu muốn quan sát qua mạng, bắt buộc phải mua kèm card Camera có hỗ trợ LAN và ADSL, còn camera IP có thể kết nối trực tiếp vào máy vi tính, sau khi thiết lặp thông số, từ đó có thể quan sát qua mạng

  Camera quan sát wireless - không dây: Không cần mua kèm ống kính, là loại camera quan sat khong day độc nhất truyền tín hiệu không duyệt y dây tín hiệu, nhưng khuyết điểm là dễ bị nhiễu sóng khi sử dụng cùng lúc nhiều trang bị điện không dây khác nhưng bù lại sẽ tiết kiệm tiêu xài đáng kể về dây cable và nhân lực lắp đặt.
   
  Tags:

Share This Page

Loading...