• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Lựa chọn băng tải nghiêng PVC

  • Thread starter buicuong139
  • Start date
B

buicuong139

Guest
#1
Băng tải nghiêng dây PVC được dùng nhiều trong số nhà kho giúp vận chuyển hàng hóa, sản phẩm từ khoanh vùng này sang khu vực khác hoặc chuyển từ Sau đất lên cao một cách đơn giản dễ dàng. hệ thống băng tải có phong cách thiết kế năng lực điều chỉnh khía cạnh nghiêng phù hợp cho từng ngành, lĩnh vực nghề chế tạo.

Dây băng PVC có độ bám dính với dòng sản phẩm thấp, năng lực chống bong chóc, chống trày xước khi vận hành. đặc biệt quan trọng, doanh nghiệp cũng có thể chọn lựa các loại dây băng có mặt phẳng nhám hoặc gân để sản phẩm không biến thành trượt khi giao vận. Khung sườn bằng inox 304 giúp dòng sản phẩm chất lượng, khả năng chống chịu chất lượng và không trở nên ảnh hưởng bởi môi trường khắc nhiệt.

bang-tai-pvc-trang-nghieng.jpg

Cấu trúc của hệ thống băng tải nghiêng dây PVC:

- Kích thước: W780*L3500*H600 – 1350
- Khung băng tải làm bằng hộp inox 304
- Dây băng PVC white color
- Động cơ giảm tốc, tủ điện
- Băng tải rất có thể thay đổi độ cao và góc nghiêng

Với từng lĩnh vực sản xuất & nhu cầu ứng dụng của từng doanh nghiệp mà có thể lựa chọn loại động cơ tương xứng. băng tải công nghiệp nghiêng được sử dụng nhiều trong số kho hàng, ngành bánh keo, dệt may, thuốc lá,..và nhiều ngành nghề sản xuất khác.

Ứng dụng hệ thống băng tải nghiêng vào chế tạo giúp đơn giản luân chuyển hàng lên cao mà hoàn toàn không cần quá nhiều người lao động. Từ đó giúp sâu xa hiệu suất cao khả năng, bảo vệ chất lượng sản phẩm trong quá trình luân chuyển. đặc biệt, giảm ngân sách chi tiêu thuê nhân công, tăng lợi nhuận dành cho cơ sở.

Ngày nay, nhà máy giá rẻ chuyên cung cấp các hệ thống băng tải, dây chuyền lắp đặt theo yêu cầu thiết kế của khách hàng. Nếu những bạn có nhu cầu đặt hàng hoặc cần tư vấn các phương án rất có thể liên hệ với Intech ngay thời điểm hôm nay để có thể được giải đáp & bổ trợ thắc mắc. Các bạn cũng có thể truy cập trực tiếp địa chỉ: http://bangtai.net.vn/
 
Top