• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Lừa bạn trai xe đạp điện để đi chơi game

A

anhheo

Guest
#1
Mất Xe Đạp Điện vì tin bạn.

Theo như anh Nguyễn thế Hùng thật lại từ những biểu đạt nhận dạng của nạn nhân, nhóm "hiệp sĩ đường phố" chỉ mất 30 phút đã tìm ra được đối tượng lừa lấy xe đạp điện của bạn mình để chơi game.


Sáng 8/3, anh Nguyễn Thế Hùng (25 tuổi, ngụ Phan Ngũ Lão, P. Nha Thụy, TP. Thủ Dầu Một) bị một người bạn quen biết lừa lấy XE DAP DIEN mới mua được 2 ngày.

Để tìm lại tài sản, anh Hùng đã giao thông đến nhóm “hiệp sĩ” đường phố nhờ trợ giúp. Sau khi nắm được thông tin, các “hiệp sĩ đường phố”... đã tầm nã khắp nơi.
30 phút sau, cả nhóm phát hiện đối tượng đang ngồi chơi tại tiệm game đường Chánh Lộc (phường Chánh Mỹ, TP. Thủ Dầu Một) gần của Đại Lý Xe Đạp Điện DKBIKE cùng xe tang vật. (địa chỉ nạn nhân đã mua xe http://xedapdiendaokhoi.vn/Xe-dap-dien-Binh-Duong.aspx )
Qua tài liệu cung cấp của người bị hại: người lường đảo nhỏ con, là nữ giới nhưng để tóc ngắn..., nhóm “hiệp sĩ” mau chóng xác định chính xác đối tượng và mời về công an làm việc.


Bước đầu đối tượng khai tên Lưu Thị Thanh Hoa (ngụ phường 8, quận Tân Bình) đã có tiền án tiền sự về tội đánh cắp tài sản và chịu sự quản giáo của chính quyền địa phương, qua gieo rắc dấn quơ hành vi của mình. Mai cho biết do nghiệm game nên đã lừa lấy xe máy của bạn rồi bán với giá 2 triệu đồng cho người bạn cùng chơi game.
 
Top