Lộng lẫy bất tận rừng hoa Tulip

#1
Lễ hội hoa Tulip là nét văn hóa truyền thống của Canada bắt đầu sau chiến tranh thế giới thứ hai. Bất chấp thời tiết năm nay giá lạnh dị thường, nhiệt độ cuối tháng năm có lúc xuống tới 0 độ, nhưng du khách vẫn đến với lễ hội hoa Tulip khi họ đã có vé máy bay China Airlines vietnam đi Ottawa, Canada ngắm nhìn sắc đẹp rực rỡ của vườn hoa.

Lễ hội được tổ chức trong vòng 11 ngày từ 9-19/5. Thượng khách sẽ tham gia vào các hoạt động văn hóa phong phú trong lễ hội hoa lớn nhất thế giới này. Năm nay, ở Ottawa tưng bừng ngay từ ngày khai mạc với hơn 100 loài Tulip tại 40 địa điểm trong thành phố. Ban tổ chức đã chọn bảy địa điểm văn hóa, lịch sử để thiết kế những vườn hoa Tulip vô cùng đặc biệt.Họ đã bố trí tuyến đường Tulip nối các địa điểm trưng bày hoa chính, nhằm tạo thuận lợi cho du khách đi lại, thưởng thức vẻ đẹp thanh bình của thủ đô. Thêm vào đó, bạn còn được tham gia các hoạt động bên lề như ca nhạc, ẩm thực đầy hấp dẫn. Theo ước tính từ ban tổ chức, năm nay, lễ hội thu hút tới 500.000 lượt người chiêm ngưỡng, với ba ngày cuối cùng lên mức kỷ lục là 100.000 người/ngày.

Sắm vé máy bay đi Los Angeles China Airlines đi Ottawa để ngắm nhìn cánh đồng hoa bất tận trải dài. Đến đây, du khách sẽ thấy hương thơm ngào ngạt lan tỏa trong suốt quá trình ngắm hoa. Không những thế, những đóa hoa Tulip đẹp lộng lẫy của Hà Lan gửi tới Canada cùng với hàng triệu hoa Tulip được trồng tại Ottawa, biến thủ đô thành địa điểm của lễ hội hoa Tulip lớn nhất hành tinh.

>>> Đặt - Mua vé máy bay đi vancouver tại hãng China airlines.