Lợi thế của máy ép mía 5 lô so với loại thông thường

#1
thế mạnh nổi bật của máy ép mía 5 lô

- Chắc hẳn chúng ta đã quen với khái niệm máy ép mía 2 lô, 3 lô hay thậm chí là 4 lô tuy nhiên khái niệm máy ép mía 5 lô chắc chắn là còn khá mới mẻ với khách hàng. kỹ thuật máy ép mía 5 lô có mặt trên thị trường đã đem đến những hiệu quả đáng kể trong sử dụng và kinh doanh máy ép mía.

- công nghệ tạo bọt: Máy ép mía 5 lô có được đặc điểm tạo bọt như của loại máy ép mía 2 lô. do vậy, máy ép mía 5 lô cho ra được chất lượng nước mía tốt hơn, ngon hơn hẳn so với những dòng may ep nuoc mia sieu sach khác.

- Ép mía nhanh hơn: với 5 lô máy ép mía, thời gian ép mía được rút ngắn hơn nhiều. do đó, mía chỉ cần phải đi qua máy ép mía một lần duy nhất là đã có thể vắt kiệt gần như 100%.

- kỹ thuật tiên tiến: là dòng máy mới được có công nghệ ép mía tiên tiến, máy chạy bền, êm, nhẹ và an toàn hơn cho người sử dụng.


Hiệu quả buôn bán cao

- Với những đặc điểm trên, so với các loại may ep mia thông thường thì máy ép mía 5 lô mang lại công suất cao, chất lượng mía ngon hơn, sạch hơn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm thì tất yếu hiệu quả kinh doanh cũng sẽ nổi bật hơn rất nhiều.

- Tất cả chi tiết về máy ép mía 5 lô, xin mọi người đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi :

- Cơ sở sản xuất máy ép nước mía Mai Phương

- 141 đường Hòa Hưng, P 12, Q 10, Tp Hồ Chí Minh