• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Lợi thế của liền kề vinhomes mỹ đình

H

hiennhan12

Guest
#1
Biệt thự, liền kề ” là khái niệm không quá xa lạ đối với chúng ta, và cũng chẳng có gì hơi khó hiểu khi biệt thự liền kề xuất hiện ngày một rộng rãi tại những khu đô thị mới tăng trưởng tại thủ đô thời gian qua. Biệt thự liền kề là phân khúc có nguồn cung không dồi dào như căn hộ chung cư, nhưng từ đầu năm 2015 TT biệt thự liền kề bắt đầu có dấu hiệu chuyển biến hăng hái . Dù vậy chẳng bắt buộc dự án nào cũng được quan tâm bởi nó vẫn còn phụ thuộc vào đa dạng nguyên tố như : CĐT uy tín, vị trí tiện lợi , thiết kế thông minh , cảnh quan môi trường sống, quản lý dịch vụ mọi người cư dân văn minh nhiều năm kinh nghiệm …Và sự làm ra của khu biệt thự vinhomes gardenia mỹ đình đã cung cấp được nhu cầu cần phải có của khách hàng . đấy cũng là một lời cảm tạ sâu sắc với sự đồng hành và tin tưởng của người mua đối với các sản phẩm của Vinhomes của tập đoàn Vingroup. Sau đây sẽ là tổng quan về quy mô, tọa lạc , thiết kế, hệ thống tiện ích và giá chào bán biệt thự liền kề The Botanica – Vinhomes Gardenia Cầu Diễn – Mỹ Đình:
Biệt thự liền kề nằm trọn trong quần thể dự án khu đô thi Vinhomes Gardenia Cầu Diễn, với quy mô lên đến 154 lô, diện tích từng lô từ 75m2 đến 162m2 với 4,5 tầng/ lô. Xét về tổng quát sẽ có không khó nhận ra có sự không giống nhau về diện tích giữa các lô, phần lớn diện tích những lô là 75m2. do vậy có các căn có diện tích lên tới 262m2, các căn này là căn đầu hồi với phổ biến mặt thoáng. như thế sẽ có thêm sự lựa chọn cho khách hàng Ví như có mong muốn ở Biệt thự liền kề có diện tích rộng. Một điểm chẳng thể không nói đến đấy là số tầng/ lô, 4,5 tầng là số tầng phù hợp với lô biệt thự liền kề bởi nó không quá cao nhưng cũng đủ tạo cảm giác an toàn cho người Sở hữu . Với quy mô lớn chiếm một phần không nhỏ so với tổng diện tích toàn dự án, biệt thự liền kề đem đến màu sắc và điểm nhấn chẳng thể thiếu cho dự án và môi trường sống hiện tại an toàn và sang trọng cho các bạn .

Có một điều không thể phủ nhận đấy là các sản phẩm căn hộ cũng như biệt thự của Vinhomes có sự thay đổi theo chiều hướng tốt hơn về thiết kế căn hộ , nó tỷ lệ thuận với thời gian mở bán . những dự án sau thường hay có thiết kế đẹp hơn và hài hòa hơn dự án trước. Nếu bạn thực sự có bận tâm và tìm hiểu tới những dự án của Vinhomes thì sẽ có dễ dàng nhận ra. Biệt thự liền kề Vinhomes Gardenia Cầu Diễn cũng chẳng nằm ngoài quy luật đó , với ý tưởng mang đến cuộc sống xanh trong lành tràn đầy nắng và gió, các lô biệt thự liền kề được thừa kế và phát huy những tinh hoa xây dựng và phát triển xanh với kiến trúc độc đáo đem đến sự tiện nghi đẳng cấp cho người sử dụng .

Thiết kế của Vinhome Gardenia Mỹ Đình với môi trường mở, tận dụng tối đa ánh sáng và gió trời sẽ đem đến cho người quan tâm sự tiện nghi trong từng chi tiết , hướng đến một cuộc sống dung hòa, tiên tiến đích thực. dưới sự nhạy bén và trí tuệ bắt kịp thời kỳ của các kiến trúc sư, các căn hộ được thiết kế thông minh , cân xứng và tiên tiến đảm bảo phòng chức năng nào cũng có cửa sổ thoáng mát để đón ánh sáng mặt trời vào tất cả các góc trong mỗi căn hộ. Với thiết kế mang phong phương pháp đặc điểm Tây Âu tiên tiến , tối ưu , có sự kết hợp kết hợp giữa thiên nhiên và con người, biệt thự liền kề The Botanica Vinhomes Gardenia Mỹ Đình xứng đáng là khu liền kề kiểu mẫu của TP.Hà Nội .

Là một quần thể thống nhất giữa chung cư và biệt thự nên các khu biệt thự liền kề đươcj thừa hưởng moi thứ các tiện ích sẵn có của toàn thể dự án.
tọa lạc giao thông tiện lợi tiếp cận với các trục đường giao thông lớn như: đường N4, N9, K2. Dân cư sẽ có đơn giản lưu thông mà chẳng phải chú tấm tới vấn đề tắc đường.
Quần thể biệt thự cao cấp hiện đại thân thiện với không gian .
tỷ lệ cây xanh mặt trời chiếm mật độ khá cao. Cây xanh đang có từ lâu đời đem tới bầu chẳng khí trong lành.
Hệ thống an ninh tốt 24/24, đảm bảo cuộc sống an toàn cho cư dân yên tâm khi định cư học tập và làm việc .
Sở hữu dịch vụ có thương hiệu: Vinschool, Vinmec, Vinpro…
Dịch vụ tại gia hoàn hảo : dọn vệ sinh, giặt là, ăn uống,,,
Có hệ thống shophouse tiện lợi đa dạng từ dịch vụ ẩm thực, mua sắm, giải trí….
Khu phức hợp thể thao với phổ biến tiện ích đẳng cấp như: các sân chơi dành cho con nhỏ , sân chơi bóng chuyền, bóng rổ, tennis…
kém chất lượng cả là điều bận tâm lớn và hàng đầu đối với moi thứ mọi người , chẳng ai mua địa ốc mà chẳng quan tới việc nó có xứng đáng với số vốn mình bỏ ra hay chẳng . Giá cả đánh giá thực chất chất lượng sản phẩm và uy tín của CĐT hay đề cập phương pháp khác là sự tin tưởng của người quan tâm tin sử dụng sản phẩm của CĐT để lại.
 
Top