• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Lợi nhuận từ đầu tư căn hộ condotel có thể cao hơn 9%

N

nguoilamdep247

Guest
#1
Ông Marc Townsend (TGĐ CBRE Việt Nam) cho rằng tỷ suất lợi nhuận đầu tư vào loại hình bất động sản nghỉ dưỡng giàu tiềm năng tại Việt Nam như dau tu can ho condotel có thể cao hơn nhiều mức 9%.
- Mô hình đầu tư vào condotel đang phát triển khá mạnh tại Việt Nam. Ông nhận định như thế nào về xu hướng này?
- Thực tế, condotel là mô hình đầu tư BĐS nghỉ dưỡng đã phát triển 20-30 năm trước tại thị trường châu Á. Các nhà đầu tư quốc tế đã quen với mô hình này ở những thị trường như Bali hay Phuket.
Tại Việt Nam, thị trường BĐS vẫn đang phát triển. Bên cạnh đó, nhà đầu tư đã tự tin chi tiền hơn rất nhiều so với cách đây vài năm trước. Condotel đang trở thành một trong những hướng đầu tư BĐS nghỉ dưỡng được dự đoán sẽ bùng nổ.

Các sản phẩm condotel mang đến cho nhà đầu tư Việt Nam sự lựa chọn phong phú hơn. Đây cũng là hướng kinh doanh mang lại lợi nhuận lớn, dịch vụ tốt và giàu tiềm năng ở Việt Nam. Đầu tư condotel tại Việt Nam đang là xu hướng không chỉ hấp dẫn các dòng vốn nội địa mà còn là phân khúc sản phẩm thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư quốc tế.
- Theo ông, giới đầu tư quốc tế sẽ chú ý tới những điểm nào khi đầu tư vào condotel Việt Nam?
- Các nhà đầu tư ngoại quốc khi nghiên cứu thị trường condotel Việt Nam sẽ chú ý tới thương hiệu chủ đầu tư, đối tác thiết kế, quản lý vận hành. Họ có nhiều kinh nghiệm để nhìn thấy những ưu thế vượt trội về giá của các sản phẩm có vị trí đẹp. Bên cạnh đó, mức giá sản phẩm hợp lý, tỷ giá ngân hàng tốt, tỷ lệ lạm phát ổn định, mức cam kết lợi nhuận lớn cũng như tiềm năng sinh lời bền vững tại thị trường du lịch đang tăng trưởng mạnh mẽ là những điểm cộng của mô hình condotel tại Việt Nam.
Tại sự kiện mở bán dự án condotel tại Phú Quốc của Sun Group vừa rồi, tôi thấy có sự tham dự của rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Mỹ… Khi tới đây, họ sẽ chú ý xem ai là chủ đầu tư dự án? Đơn vị nào sẽ quản lý? Đơn vị nào thiết kế? Đa số hỏa mãn với câu trả lời là chủ đầu tư Sun Group, AccorHotels quản lý, SALA Design Group và M.System thiết kế.
- Theo ông, condotel sẽ cho lợi nhuận thế nào?
- Về lâu dài, xu hướng cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng sẽ phát triển tốt. Với nhiều gia đình, tỷ lệ cam kết lợi nhuận từ condotel khá hấp dẫn. 9%/năm là mức cam kết lợi nhuận rất cao. Nếu thị trường tiếp tục vận động theo hướng tích cực như hiện nay, rất có thể tỷ lệ lợi nhuận sẽ không chỉ dừng lại ở con số 9%/năm mà còn cao hơn nhiều. Đặc biệt, với các dự án có thời gian cam kết lên tới 9 năm như dự án can ho Condotel Phu Quoc của Sun Group, khoản lợi nhuận còn hấp dẫn hơn rất nhiều với các nhà đầu tư.
 
Top