! Lời khuyên về làm thế nào để làm cho blog hiệu quả hơn

#1
Lựa chọn từ khóa để sử dụng trong tiêu đề và thông điệp của bạn để giúp tăng số lượng tín đồ của blog của mình.

Không make blogging toàn bộ cuộc sống của bạn. Friv 3 Nếu bạn không nghỉ ngơi, bạn có nguy cơ cháy. Hãy dành thời gian để đi dạo, thăm bạn bè hoặc chỉ nghỉ ngơi năm phút. Bạn sẽ trở lại được đổi mới với rất nhiều ý tưởng mới để đưa vào blog của bạn.

Hãy cập nhật thường xuyên vào blog của mình. Nếu bạn muốn phát triển độc giả của bạn, nó là cần thiết để tiêm nội dung mới thường xuyên. Nếu không có một dòng ổn định của nội dung mới, du khách sẽ có một lý do để trở về blog của bạn. Hãy thử vào một tạp chí của blog của bạn ít nhất.

Một cách dễ dàng để có được mọi người ghé thăm blog của riêng bạn là để bình luận trên blog khác trong niche của bạn. Nó rất dễ dàng để sử dụng Google Reader để theo các blog khác mà bạn quan tâm. Đọc blog ưa thích của bạn và nhận xét về chúng thường xuyên. Hãy chắc chắn rằng bình luận của bạn có giá trị, nhưng cảm thấy tự do bình luận nếu bạn có một cái gì đó để nói. Để được xác thực và thực tế. Friv 5 Đừng cố gắng để gây ấn tượng với người đọc bao nhiêu bạn biết hoặc trông giống như bạn đang thông báo đầy đủ về nó. Độc giả biết rằng bạn là trung thực và dường như là minh bạch. Điều này nên được thực hiện một cách nhất quán. Viết blog là về biểu hiện và tính độc đáo. Khi bạn đang nhận được khối nhà văn, bạn có thể sử dụng tin nhắn như thế này để giúp điền vào một số các khoảng trống.


Hãy tính xác thực của bạn. Không có vi phạm đến trí thông minh của người đọc. Mở, trung thực và minh bạch hành. Luôn làm điều này. Viết blog là về biểu hiện và tính độc đáo. Phấn đấu để cải thiện không hoàn hảo. Friv 10 Đây không phải là kết thúc của thế giới nếu bạn thực hiện một sai lầm, và xuất bản một cái gì đó không đúng. Bạn là một người hoàn toàn độc đáo.

Vary cách tiếp cận của bạn để viết blog. Luôn luôn học hỏi, luôn luôn điều tra và suy nghĩ về điều này như một doanh nghiệp. Học thủ đoạn mới của kinh nghiệm blogger mẫu, và thay đổi blog của bạn để phản ánh các kỹ thuật mới mà ông đã học được. Cải thiện tất cả các thời gian trong khi học cách viết blog trong những cách thức mới sẽ giúp bạn di chuyển về phía trước.

Sử dụng hình ảnh trong bài viết của mình. Các hình ảnh có thể hiển thị nhiều hơn những lời có thể nói đôi khi.