• Chào Guest,
  Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
  Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
  Xin cảm ơn!

Lợi ích và ứng dụng của in catalogue cho người dùng

 • Thread starter Nguyễn Ngọc Tân
 • Start date
N

Nguyễn Ngọc Tân

Guest
#1
In Catalogue là việc làm mà bất cứ doanh nghiệp hay công ty nào cũng phải thực hiện nếu muốn quảng cáo và đưa thương hiệu của mình tiếp cận với khách hàng. Hôm nay hãy cùng SỔ Da Minh Châu tìm hiểu về lợi ích của việc in Catalogue cùng với ứng dụng của nó dành cho người dùng nhé!

In catalogue là một phương thức quảng cáo hiệu quả nhất mà người sử dụng có thể nghĩ ra để tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả nhất. Cùng với những ứng dụng quảng cáo khác, in catalogue giúp chúng ta hoàn thiện mọi cách thức để tạo được sự tấn công toàn diện nhất với các thị trường tiềm năng.


Lợi ích của việc In catalogue

Như chúng ta đã biết và tìm hiểu, catalogue là tập hợp đầy đủ thông tin chi tiết giúp khách hàng nắm được rõ ràng thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm và dịch vụ – qua đó tác động trực tiếp và thuyết phục khách hàng mua hàng thông qua sự so sánh chủng loại của chính doanh nghiệp đó, hoặc với doanh nghiệp khác sản xuất cùng mặt hàng.

 • Phân phối để tăng cường kênh giao tiếp với người tiêu dùng, quảng bá thương hiệu hoặc kích cầu.
 • Tạo điều kiện cho sự phân phối tập trung bằng cách trao tay trực tiếp
 • Công cụ thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp của các công ty đối với sản phẩm và dịch vụ của mình.
 • Công cụ giao tiếp có hiệu quả để thiết lập và duy trì một thương hiệu, tạo ra nhu cầu và vun đắp mối quan hệ với các khách hàng

Một số mẫu incatalogue tại Sổ Da Minh Châu.

Ứng dụng ịn catalogue của mọi người.

 • Bản thân người sử dụng cũng phải công nhận rằng in catalogue chất lượng cao sẽ tạo ấn tượng rất lớn đối với họ. Đơn giản cũng giống như ấn tượng về in decal giá rẻ, hoặc in ấn các loại sản phẩm quảng cáo khác, người dùng có cơ hội được tiếp cận 1 cách thường xuyên và gần với nội dung và màu sắc của catalogue.Ngoài vấn đề về nội dung, cần có những nội dung về công ty, giới thiệu những nét chính của công ty đó, giới thiệu qua sản phẩm thì cần có những nội dung đề cập đến lợi ích mà người tiêu dùng nhận được như chính sách khuyến mại, tri ân khách hàng, giảm giá nhân các dịp đặc biệt…
 • Về màu sắc và cơ cấu bố cục của in catalogue đẹp , người thiết kế cần đề cập đến vấn đề màu sắc cơ bản và phù hợp với tính chất của sản phẩm. Ví dụ: nếu đó là công ty phục vụ đồ chơi trẻ em, thì màu sắc nên sặc sỡ và thu hút. Ngược lại, một công ty về môi trường cần có những màu trung tính như xanh lá cây hoặc lá mạ tạo cảm giác thích hợp cho người dùng.Bố cục cần cấu tạo 1 cách đơn giản nhưng khoa học để phân bố đều nội dung của những thứ cần đưa ra trên catalogue.Đối với những người thiết kế, điều này rất quan trọng, vì lợi ích của người dùng luôn hướng đến sự hoàn hảo nhất.
  Trên đây là bài viết về lợi ích của việc in Catalogue cùng với ứng dụng của nó dành cho người dùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách, hy vọng những thông tin hữu ích trên đây sẽ giúp quý khách có được một sản phẩm Catalogue hoàn hảo nhất!
Địa chỉ văn phòng nhận In Catalogue Tại Hà Nội :
Đ/c : 83 Trần Đại Nghĩa – Hai Bà Trưng – Hà Nội


Điện thoại : 0978 891 148 | Email : sodaminhchau@gmail.com

Website : Sổ Da Minh Châu
 
Top