• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Lợi ích mái vòm cố định chất lượng

  • Thread starter hoanphamkhong
  • Start date
H

hoanphamkhong

Guest
#1
Hiệu quả của mái vòm cố định trong thực tiễn

Thời nay, sự ra đời của mái che di động và mái hiên di động có đa dạng ưu điểm nổi bật như tính thuận lợi, dễ sử dụng, độ bền tốt buộc phải được dùng rộng rãi trên nhiều lĩnh vực trong xã hội. Dù vậy, mái vòm cố định vẫn sở hữu chỗ đứng riêng trên thị trường dù có vẻ nặng nề, khó dùng hơn. Lý do vì sao? Mời những quý khách hàng chọn lọc nhé.

mái vòm cố định
Ưu điểm về tính năng của mái vòm cố định

Mặc dù mang những điểm kém hơn so có mái hiên di động và mái che di động ko thể phủ nhận như tính cơ động yếu hơn, khó lắp đặt nhưng mái vòm cũng với những ưu điểm vượt trội hơn so với những sản phẩm mái che khác như:
.Độ bền của mái vòm tương đối cao hơn những loại mái vòm khác. Thiết kế khung vững chãi, chắc chắn
.Dễ dàng thao tác khi cuốn mái vòm. một số mái vòm cỡ nhỏ khách hàng sở hữu thể cuốn lại bằng tay.
.Điểm vượt trội nhất của mái vòmso sở hữu những sản phẩm cộng loại là mức độ bao phủ, che chắn nắng rẻ nhất ( sở hữu hơn 95%) .
.Có thể gấp lại dễ dàng khi quý khách cần đón nắng. không tốn rộng rãi công sức để di chuyển, yêu thích cho những vị trí cố định như cửa sổ, ban công.
Ưu điểm trong thiết kế của mái vòm cố định

Vì luôn đặt ở vị trí cố định bắt buộc thiết kế của sản phẩm luôn đa dạng, linh động và chắc chắn hơn. Thể hiện qua những yếu tố sau:
.Kết cấu căn bản của mái vòm cố định bao gồm bộ khung đỡ, thanh cuộn, tấm bạt. Nếu là mái vòm cố định mẫu thường thì kèm theo kết cấu quay tay. Nếu là mái vòm cái cao cấp thì kèm theo kết cấu điều khiển từ xa và remote.
.Mái vòm cố định luôn có khung đỡ lớn và chắc chắn. Điều này làm bạt che nắng phủ cao hơn chứ ko rủ xuống như những chiếc mái vòm, mái hiên khác. Giúp khoảng trống của khách hàng chỉ che nắng và mưa chứ ko chắn luôn các cơn gió mát.
.Thiết kế của mái vòm cố định luôn linh động, yêu thích có mọi chiếc vị trí lắp đặt, mọi kiểu dáng kiến trúc. quý khách hàng với thể đặt hàng để khiến cho 1 khung mái vòm riêng thích hợp cho kiến trúc nơi lắp đặt.
ta đã hình dung những điểm mạnh trong thiết kế của mái vòm cố định rồi chứ?
Mái vòm cố định thường được sử dụng tại đâu?

với những thiết kế và ưu điểm trong tính năng trên, mái vòm cố định thường được tiêu dùng trong những trường hợp sau:
.Dùng để che nắng ở những cửa hàng như quán café, cửa hàng ăn uống, bán những sản phẩm,…
.Dùng trong công trình công cộng phải dung tích kho bãi lớn như bãi đậu xe, quầy hội chợ, khu vui chơi sinh hoạt được tổ chức thường xuyên,…
.Hộ gia đình cũng có thể sử dụng thay thế cho mai hien di dong cửa trước.
Chúc các bạn có thể tìm lựa được loại mái vòm cố định ưng ý nhé!
 
Top