Lợi ích khi mua căn hộ thuộc dự án chung cư vinhomes gardenia mỹ đình

#1
Ví như quý vị đã sinh sống ở địa chỉ phía Tây và mong muốn sử dụng một cuộc sống đẳng cấp 5sao , một môi trường sống tràn đầy cây xanh trong lành, tiện ích đồng nhất tiên tiến như ở Vinhomes Times City, Park Hill Premium, Vinhomes 56 Nguyễn Chí Thanh, Vinhomes Royal City…. Nhưng vẫn đang băn khoăn quãng đường , đoạn đường quá xa so với nơi quý vị đã và đang định cư thì chung cư sang trọng Arcadia thuộc quần thể Vinhomes Gardenia Cầu Diễn chính là một lựa chọn tuyệt vời nhất, một “ Thiên đường xanh yên bình trong lòng đô thị”. nằm trong quần thể chung cư vinhomes gardenia , tổ hợp chung cư sang trọng Arcadia gồm 3 block A1-A2-A3 sẽ không chỉ đem tới và giải tỏa cơn khát cho người dân khu vực phía tây những căn hộ chung cư sang trọng có sự phối hợp nhịp nhàng, hài hòa từ hệ thống căn hộ tới bệnh viện, trường học cũng như môi trường sống yên bình hòa cùng thiên nhiênvới sự quản lý chuyên nghiệp của công ty quản lý và kinh doanh địa ốc Vinhomes – Tập đoàn Vingroup.
Arcadia là một từ gốc Ả rập, nó có nghĩa là “ Yên Bình, Hạnh phúc” nó cũng thể hiện tư duy trong việc thiết kế và xây dựng một khu đô thị với không gian trong lành để cư dân có được một cuộc sống đúng như cái tên của nó : “ Thiên đường xanh yên bình trong lòng đô thị”

+ tọa lạc : nằm trên quần thể Vinhomes Gardenia , chung cư sang trọng Arcadia cũng có được tọa lạc cực kì đắc địa tại trung tâm hành chính mới của Thành phố Hà nội với tuyền đường giao thông đồng nhất và tăng trưởng . Vingroup là CĐT được ước tính là tiếp thu, cải tiến và sửa đổi thiết kế logic nhất trong những CĐT tại Việt Nam. Sau mỗi dự án, Vingroup luôn lắng nghe và tiếp nhận các ý kiến, các góp ý của Quý Khách để cải tiến và tối ưu từng phần nhỏ trong thiết kế. Sau một loạt các dự án : Royal City, Times City, Park Hill, Vinhomes Riverside … Chung cư sang trọng Arcadia hứa hẹn sẽ cực kì nổi bật và gây ấn tượng với các thiết kế phá phương pháp và hợp lý của mình.

Thiết kế căn hộ Arcadia thoáng mát , logic không gian : moi thứ những căn hộ sẽ đều có lô gia, lan can riêng
moi thứ những phòng ngủ đều có ánh sáng tự nhiên và cực kì thông thoáng .
Hệ thống trang thiết bị đồ dùng sang trọng hiện đại bậc nhất .

Tổng diện tích đất tăng trưởng 3 block chung cư Arcadia với hơn 26572 m2 với 2107 căn hộ phong phú về thiết kế, số lượng và diện tích.

+ tòa A1: 37 tầng với thiết kế 2 tầng hầm, 2 tầng dịch vụ và 35 tầng căn hộ

+ block A2: 37 tầng với thiết kế 2 tầng hầm, 2 tầng dịch vụ và 35 tầng căn hộ

+ block A3: 39 tầng với thiết kế 2 tầng hầm, 2 tầng dịch vụ và 37 tầng căn hộ
cơ quan phân phối cấp 1: mdland
nằm tại quần thể Vinhomes Gardenia , người dân chung cư Arcadia được Sở hữu tất cả những tiện ích của một khu đô thị đẳng cấp: Khu cây xanh,khu đùa dởn cho cư dân được sinh sống và nghỉ ngơi trong một môi trường trong lành, bệnh viện quốc tế Vinmec giúp cư dân chăm sóc sức khỏe và có cuộc sống lành mạnh, môi học đường tập tuyệt vời dành cho các cư dân nhí, khu đùa dởn mua sắm cho cư dân cuộc sống năng động mỗi ngày . Chính thức tham gia hệ thống giáo dục Việt Nam từ năm 2013, Vinschool là hệ thống học đường Việt Nam liên cấp chất lượng cao từ mầm non đến trung học phổ thông được đầu tư bởi Tập đoàn Vingroup.

Cũng như tại những khu đô thị tiêu chuẩn của Vingroup trên toàn quốc, hệ thống Vinschool tại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình thừa hưởng những tinh hoa về chất lượng, uy tín và đẳng cấp dịch vụ của Vingroup, trong đấy môi trường thông thoáng , rộng rãi cây xanh, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại , chất lượng cao là một trong những lợi thế mà hiếm trường nào có được.

Về chương trình đào tạo, Vinschool áp dụng chương trình giáo dục chuẩn của Việt Nam đồng thời có điều chỉnh tụ tập vào Tiếng Anh và các môn kỹ năng sống, khuyến khích các em phát triển tư duy sáng tạo và năng khiếu. các chương trình ngoại khóa như trại hè, giao lưu, tham quan sẽ giúp những em rèn luyện sự tự tin , cũng như hiểu biết về văn hóa, xã hội. Vinhomes Gardenia Mỹ Đình với khu vui chơi giải trí ngoài trời hiện đại sẽ là nơi con em của quý người dân có cơ hội phát triển trí tuệ và thể chất đồng nhất .

*Khu tập Gym & thẩm mỹ viện :

kết hợp cùng cụm Sauna, khu thể dục và thẩm mỹ viện của Vinhomes Gardenia Mỹ Đình phát triển thành khu tiện ích hiện đại bậc nhất Việt Nam, cùng với hệ thống bể bơi đẳng cấp, tạo ra những tiện ích tốt nhất cho người dân . Nơi đây sẽ là thiên đường sống hoàn hảo cho bất kì một các bạn hơi khó tính nào, khi có thể hài hòa hầu hết nhu cầu ,tiện ích để được trải nghiệm một cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp nhất.