Lợi ích khi đầu tư Vinhomes Liễu Giai - Vinhomes Metropolis

#1
So về độ “chất” thì Vinhomes Liễu Giai đang được dự đoán sẽ trở thành một trong những dòng sản phẩm bất động sản nhà ở cao cấp nhất hiện nay tại Hà Nội khi dự án được hoàn thiện. Đặc biệt, dự án này sẽ trở thành “miếng bánh ngon” mà nhiều Nhà đầu tư muốn có phần. Vậy, lợi ích khi đầu tư Vinhomes Liễu Giai là gì mà có thể khiến nhiều Nhà đầu tư quan tâm và coi đây như “miếng bánh ngon”?

Chung cư Vinhomes Liễu Giai – Không chỉ là những lợi ích tài chính ổn định, hấp dẫn…
Tài chính là yếu tố đầu tiên mà bất cứ Nhà đầu tư nào cũng đều quan tâm khi tìm hiểu về lợi ích khi đầu tư Vinhomes Liễu Giai. Bởi lẽ, đối với Nhà đầu tư sinh lời thì lợi nhuận là yếu tố hàng đầu.

Khác với loại hình nghỉ dưỡng, bất động sản nhà ở phân khúc cao cấp có thể kiếm lời bằng nhiều hình thức khác nhau. Ví dụ như: cho thuê lại căn hộ; sử dụng căn hộ làm văn phòng; kinh doanh tại căn hộ;… Đây đều là những hình thức kinh doanh sinh lời hấp dẫn mà nếu Nhà đầu tư có chiến lược, thông minh và nhanh nhạy thì lợi nhuận được hưởng từ hình thức kinh doanh này là không hề nhỏ.Ngoài ra, theo dự kiến, khi đầu tư vào căn hộ chung cư tại dự án Vinhomes Liễu Giai thì Nhà đầu tư có thể lựa chọn trao quyền quản lý cho Chủ đầu tư để Chủ đầu dự án đứng ra cho thuê lại với cam kết lợi nhuận hấp dẫn và ổn định. Như vậy, cùng là đầu tư bất động sản phân khúc nhà ở cao cấp nhưng hiếm có Chủ đầu tư nào lại có chính sách hỗ trợ và cam kết lợi nhuận tốt như Chủ đầu tư Vingroup.

Hoặc, khi mua căn hộ tại Vinhomes Liễu Giai, Nhà đầu tư không có đủ vốn tài chính thì có thể sử dụng chính sách hỗ trợ tài chính bằng cách hỗ trợ vay vốn ngân hàng từ Chủ đầu tư với lãi suất hấp dẫn.

Như vậy, lợi nhuận tài chính chính là lợi ích khi đầu tư Vinhomes Liễu Giai đặc biệt hấp dẫn với những Nhà đầu tư thông minh.

Mà còn là lợi ích đầu tư cho tương lai của bản thân, cho gia đình

Ngoài là mục đích đầu tư sinh lời với lợi nhuận tài chính hấp dẫn, một lợi ích khi đầu tư Vinhomes Liễu Giai nữa khiến bất cứ cư dân nào cũng yêu mến đó là: lợi ích đầu tư cho tương lai, là cuộc sống ưu việt, hướng tới tương lai.Vinhomes Liễu Giai có môi trường sống trong lành: là mục đích hướng tới và là mong muốn của hầu hết cư dân hiện nay. Lựa chọn một môi trường sống trong lành tại chung cư Liễu Giai không chỉ giúp cho cư dân được sống trong bầu không khí lý tưởng hiện tại mà còn giúp ích cho sức khỏe của cả gia đình bạn trong tương lai.

Tiện ích & dịch vụ cao cấp: chính là thứ mà bất cứ cư dân nào đang có chí hướng muốn phát triển, có nhu cầu sống cao cấp và ngày một tiến bộ đều yêu thích. Hệ thống tiện ích và dịch vụ cao cấp tại Vinhomes Liễu Giai mang đến sự tiện nghi trong từng sinh hoạt cho cư dân.

An ninh, an toàn đảm bảo: an ninh và an toàn cũng là một trong những yếu tố tuyệt vời để đánh giá và thuyết phục cư dân lựa chọn Vinhomes Liễu Giai. Ở khu đô thị này, cư dân sẽ được bảo vệ bởi nhiều tầng lớp: chốt bảo vệ cổng khu đô thị; kiểm soát cổng ra vào; thẻ từ ra vào hoặc dấu vân tay; sảnh lễ tân; khóa 3 tầng tại cửa ra vào; hệ thống phòng chống cháy nổ;…Cộng đồng cư dân văn minh: sống trong một cộng đồng cư dân văn mình là một lợi thế giúp bạn và gia đình và đặc biệt là con em mình có cơ hội phát triển bản thân, cả về nhân cách, đạo đức, văn hóa ứng xử văn minh, tiến bộ.

Nguồn: http://www.vinhomeslieugiai-hn.com/