Lợi ích của việc học tiếng anh sớm cho trẻ

#1
Khi không gian của trẻ bị bó hẹp trong phạm vi ở trường và các lớp học ngoài giờ, việc trẻ không đủ kỹ năng ứng xử đã trở thành mối lo lắng lớn của nhiều bậc phụ huynh. Những kỹ năng tất này, nếu được bồi dưỡng ngay từ khi còn bé, trẻ sẽ có nhiều cơ hội hơn để sớm hoàn thiện và phát triển toàn diện.

Do vậy, trẻ cần được dạy kỹ năng ứng xử ngay từ khi còn nhỏ để rèn luyện tính độc lập cũng như tự tin vào bản thân để có thể đối mặt với những khó khan và thử thách trong cuộc sống. Giai đoạn từ 3-6 tuổi, bố mẹ nên giúp đỡ con tự tạo các thói quen tốt trong cuộc sống từ những việc đơn giản hàng ngày như tự vệ sinh cá nhân, thực hành phép khiếm nhã như cảm ơn, xin lỗi… Đến giai đoạn 6-12 tuổi, trẻ em nên được luyện tập các tác phong thanh lịch, tính ham tìm tòi và khám phá bản thân để biết được khả năng của mình. Đối với thời kỳ 12-16 tuổi, bên cạnh việc chuẩn bị các kỹ năng quản lý tài chính, thuyết trình, các em cũng cần được định hướng về cách sống, mơ ước, cách thực hiện các kế hoạch trong cuộc sống.

Trẻ con có ưu thế tự nhiên trong việc học tiếng anh sớm cho trẻ tốt hơn nhiều so với các trẻ ở độ tuổi thiếu nhi và thiếu niên. Việc bắt đầu dạy sớm sẽ giúp làm tăng cơ hội được luyện nói chuẩn và nhuần nhuyễn giọng bản ngữ một cách đáng kể. Đồng thời phát triển khả năng ý thức , khả năng ghi nhớ và tiếp thu của các bé.

Sự tự tin trong việc sử dụng ngoại ngữ là lợi thế cho con bạn ngay từ lúc còn ngồi trên ghế trường học, để bé có thể tự nhiên phát huy kiến thức và cơ sở thành công cho các thời cơ nghề nghiệp trong tương lai.

Các khóa học tiếng Anh cho trẻ em tại GEOS được thiết kế đặc biệt dựa trên đặc điểm của mỗi bé, và được giảng dạy bởi các chuyên gia tiếng Anh toàn cầu luôn hết mình với sự nghiệp giáo dục trẻ em.

Cam kết tại GEOS chúng tôi:
– Bé được phát triển kỹ năng thực hành ngôn ngữ toàn diện giúp bé tự tin hơn trong giao tiếp tiếng Anh
– Cách học và ghi nhớ từ vựng nhanh, nhớ lâu gắn từ vựng với các hình ảnh thực tế hàng ngày
– Phát triển tư duy ngôn ngữ và phản xạ tình huống bằng tiếng Anh
– Cách học và ghi nhớ từ vựng nhanh, nhớ lâu gắn từ vựng với các hình ảnh thực tế hàng ngày
– Kỹ năng xây dựng Teambuilding và làm việc nhóm hiệu quả thông qua các hoạt động ngoại khóa diễn ra tại trung tâm.

Tại sao lại như vậy? xin được trả lời:
– Phát triển dựa trên nền tảng chương trình Tiếng Anh Cambridge quốc tế
– Phát triển dựa trên nền tảng chương trình Tiếng Anh Cambridge quốc tế
– Phân cấp & thời lượng khóa học: 32 – 40 buổi/ khóa học tùy theo cấp độ
– Giáo viên đánh giá sự tiến bộ của học sinh sau mỗi buổi lên lớp bằng sổ liên lạc giữa phụ huynh và trung tâm.