Lối đi làm nên nhãn hiệu sony

#1
Mời người đọc cùng nhau thống kê lại con đường Sáu năm hình thành và phát triển của một phía trong các dòng sản phẩm điện thoại lớn nhất thời nay.
Mặc dù tin hay không, Dòng xperia của Sony là 1 phía trong những loại sản phẩm mobile lâu đời nhất hiện hành. Các người nào là tín đồ của kỹ thuật đặc biệt điện thoại thông minh đều đã hiểu rằng chiếc Xperia ban đầu đã được giới thiệu từ những năm 2008. Chẳng giống như những chiếc Xperia thời hiện nay, chiếc Xperia đầu tiên chạy hệ điều hành Windows Mobile và được giới thiệu trong thời điểm Sony vẫn còn chính là 1 liên doanh và Ericsson.
Kể khi đó tới nay, nhiều hơn 50 mẫu Xperia mới lạ đang được ra đời, mà thành công nhất nhất đó là chiếc Sony xperia z3 và Z3 Compact. Sự ra mắt của Sony xperia z3 là một dịp tốt nhằm chúng ta cùng nhau quan sát lại những chiếc Xperia chủ yếu của Sony được làm ra trong khoảng thời gian 6 năm vừa qua.
Ngoài ra, sau nhiều năm tháng sử dụng, nếu như sony các bạn gặp sự cố màn hình, đặc biệt thay màn hình xperia t2 ultra giá bao nhiêu , làm cách nào?
Sony Ericsson Xperia X1
Dòng Xperia đầu tiên chạy dựa trên nền tảng Windows Mobile 6.1 Professional, phím QWERTY thanh trượt ngang với màn hình 3 inch khả năng phân giải màn hình 800x480 pixel, Xperia X1 chính là một trong những hình mẫu điện thoại sở hữu mật độ điểm ảnh dẫn đầu trong năm 2008. Nhằm dễ dàng so sánh với nhau, iPhone 3G được cho ra mắt cùng năm có được màn hình máy 3.5 inch kèm theo mức độ phân giải màn hình 320x480 pixel cùng với mật độ 165 mật độ điểm ảnh (ppi), trong khi đó HTC Touch Pro, kẻ cạnh tranh ngang tầm với Sony ericsson xperia x1 có màn hình máy 2.6 " 480x640 pixel
X2
Phiên bản nâng cấp của Xperia X1 được trình làng vào thời điểm 9/2009 kèm theo cung cấp ra vào tháng 2010, đây là chiếc Xperia cuối cùng dùng Windows Mobile. X2 đã được cho là đã có được 1 vẻ bên ngoài tao nhã hơn tuy nhiên vẫn duy trì được nét đặc trưng bên trên Sony ericsson xperia x1, bàn phím QWERTY được nâng cấp và màn hình cũng được tăng kích cỡ lên.
Sony Ericsson Xperia X10
Do sao Ericsson quyết định từ bỏ Windows Mobile? Câu trả lời đó đó là Android, chỉ 2 tháng sau đó bán ra Sony x2, SE đã và đang hé lộ phiên bản tân tiến cũng chính là chiếc điện thoại chạy Android đầu tiên của mình. X10 đã được cho ra mắt thị trường vào tháng ĐẦU NĂM 2010 cùng với đã và đang trở thành mẫu vật flagship của năm cùng với cấu hình tốt, vẻ ngoài đẹp cùng màn hình lớn (4 " mức độ phân giải QHD pixel). Mặc dù đã được nhận xét cao liên quan đến vẻ ngoài và cấu hình phần cứng, Xperia X10 phải chịu chỉ trích do chỉ sở hữu Android 1.6 Donut chứ chẳng phải Android 2.1 Éclair
Sony xperia arc
Được cho ra thời điểm đầu năm 2011, Sony ericsson xperia arc đấy là 1 trong nhiều mẫu sở hữu vẻ ngoài khác biệt của SE với kiểu dáng rất đẹp cùng với hơi cong tạo nên nét quyến rũ. Cấu hình của Xperia Arc cũng tương đối tốt và màn hình máy 4.2 inch 480x854 pixel, BỘ NHỚ TRONG 512MB cùng với bộ xử lý Snapdragon S2 1.0 GHz, bản nâng cấp Arc S về sau chỉ tăng xung nhịp của bộ xử lý lên 1.2GHz.
Sony Ericsson Xperia Play
Xperia Play là chiếc smartphone đầu tiên được trang bị gamepad chuyên đến cho chuyện play game. Xperia Play được giới thiệu thời điểm tháng 2/ 2011 tuy như vậy nó lại chẳng đạt được thành đạt về khía cạnh kinh doanh.
Xperia ion
Năm 2012 đấy là năm Sony thu mua Ericsson ở trong liên doanh Sony Ericsson, tạo ra sự hình thành của Sony Mobile Communications. Một ở trong nhiều mẫu thiết kế điện thoại lần đầu tiên mang tới nhãn hiệu Sony đấy là Sony xperia ion cùng với màn hình 4.55 inch.
Sony Xperia S
Được trình làng cùng một lúc cùng với Sony xperia ion, Sony xperia s có được màn hình máy 4.3 inch 720p kèm theo vẻ bên ngoài đã và đang biến thành tiêu chuẩn của những dòng Xperia cao cấp sau này của hãng.
……
Smartphone xperia z3 / SONY XPERIA Z3 Compact
Cuối cùng,, Sony cho ra Sony xperia z3 và Xperia Z3 Compact nhằm hoàn tất thêm vào thành tựu Xperia Z của chính bản thân. Xperia Z3 với Smartphone xperia z3 Compact hứa hẹn sẽ là hình mẫu điện thoại mang đến rất nhiều thành công nhất đến với Sony.
Tin tức bổ ích: thay màn hình sony giá bao nhiêu call liền địa chỉ ngon bổ rẻ Viettopcare
CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
ĐT : 0942.88.99.11 - 0911.88.99.11