Lời chia sẻ của chủ shop thời trang khi dùng phần mềm BH

#1
Chị Thúy- Shop quần áo tại Thạch Thất
“Mình thích thiết kế, phối hợp quần áo... niềm hứng thú này là động lực cho mình mở shop quần áo. Nghĩ gì làm nấy, mình mở shop và bán quần áo cũng được hơn năm nay rồi. Việc buôn bán khá ổn.

Trước kia mình bán chủ yếu cho khách qua cửa hàng nhưng giờ mình còn kết hợp cả bán hàng online nữa. Từ ngày bán hàng online thì mình có thêm việc: trả lời khách comment, tiếp nhận điện thoại, mình đóng gói và cuối ngày mình đi ship.. Một mình làm hết cả mọi việc mình thấy hơi vất.
Dịp khách đông để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng mình thuê nhân viên. Nhưng mình cũng không tin tưởng cho lắm và cũng khó tránh được thất thoát, nhầm lẫn.
Sau đó, mình được bạn bè giới thiệu dùng phần mềm quản lý shop thời trang để quản lý của hàng. Bởi
- Phần mềm bán hàng giúp quản lý lượng hàng hóa khi nhập, khi xuất (số lượng, mẫu mã, loại, kích thước, màu sắc, chất liệu, xuất xứ, giá cả..)
- Phần mềm bán hàng thống kê được lịch sử khách hàng mua, khách hay dùng loại nào
- Phần mềm bán hàng giúp chủ quản lý nắm được loại quần áo nào đang được yêu thích nhất, bán chạy loại nào ít bán, thống kê được lượng hàng tồn, tồn bao nhiêu được từ đó có kế hoạch giảm giá, xả kho.
- Phần mềm bán hàng tích hợp các ứng dụng công nghệ nên không lo bị thất thoát hàng hóa cũng như bị mất dữ liệu, dữ liệu có thể được phục hồi.
- Chức năng quản trị của hệ thống cho phép thiết lập những thông tin riêng cho cửa hàng như: tên, địa chỉ, số điện thoại, thông tin website, email.. giúp quảng bá cửa hàng được rộng hơn.
- Tính toán chính xác, nhanh, gọn, trong 5’ có thể thanh toán cho nhiều khách hàng=> Nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp cửa hàng trong mắt người dùng.
Đúng cái mình cần, nên mình mua dùng thử. Sau một thời gian dùng thì theo cảm nhận của mình thì phần mềm khá tiện ích.
Từ ngày dùng nó thì mình luôn biết rõ được tình hình cửa hàng nhất kể cả khi mình không có nhà, biết được loại quần áo đó có được bán đúng giá hay không,bán được bao nhiêu/ngày, doanh thu thu được của cửa hàng.. mình không còn mất quá nhiều thời gian để ghi sổ, kiểm kê hàng vào cuối tháng nữa.”.
Đối với chị Thúy thì nó cực kì tiện ích còn đối với bạn thì sao. Nếu bạn đang dùng phần mềm bán hàng của hosco thì đừng ngại dành chút thời gian góp ý chân thành về chất lượng, cách phục vụ.. về cho chúng tôi. Rất mong nhận được sự phản hồi của bạn.
Xem thêm


>>>Phần mềm quản lý bán hàng