• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

loại máy bơm áp lực tốt nhất là gì?

#1
Về cơ bản có ba loại máy bơm máy phun áp lực, và tất cả chúng đều rơi vào nhóm chuyển dịch tích cực qua lại; máy bơm pittông sử dụng piston hoặc pit tông để phân tán nước. Các máy bơm sử dụng piston chủ yếu có con dấu hình trụ được kết nối với piston di chuyển với nó trên mỗi đột quỵ.
Với máy bơm pít tông, con dấu hình trụ được cố định. Các bơm pít tông được điều khiển bởi một trục ổ đĩa trong khi các pit tông được điều khiển bởi một trục khuỷu. Để quyết định xem một máy bơm là tốt nhất, chúng ta phải nhìn vào hiệu suất tổng thể của nó như hiệu quả, áp suất cao hơn và tốc độ dòng chảy . Các máy bơm máy rửa áp lực này được gọi là máy bơm pobble, triplex pit tông và trục cam. Trong số đó, pit tông triplex được điều khiển bởi trục khuỷu. Nhìn vào các đặc tính hiệu suất, các máy bơm trục truyền động thiếu hiệu quả so với máy bơm trục khuỷu. Điều này, do đó, để lại triplex là máy bơm tốt nhất và hiệu quả nhất. Các dao động lệnh tốc độ dòng chảy dưới 2 lít mỗi phút với áp suất thấp hơn 2500 psi trong khi trục lệnh áp suất ít hơn 3500 psi. Bơm triplex, mặt khác, có một áp suất cao hơn 3000 psi, mà làm cho nó là chiến thắng cuối cùng đăng quang loại bơm áp lực máy giặt tốt nhất trên thị trường.
Ống tốt nhất là gì? Sự lựa chọn của vòi rửa áp lực không phải là thẳng về phía trước như các loại bơm. Không phải tất cả các ống đều phù hợp với tất cả các máy bơm. Để có mặt tốt, hãy kiểm tra các tính năng như đường kính, chiều dài, vật liệu và các kết nối của ống. Đường kính: Đường kính của ống có thể cho bạn ý tưởng về áp suất tối đa được phép. Thông thường, bạn sẽ có một đường kính nhỏ is-inch phù hợp nhất với ống với áp suất lên tới 2700 psi; một đường kính trung bình có kích thước 5/16-inch cho ống mềm lên đến 3400 psi; và cuối cùng là đường kính 3/8-inch phù hợp với áp suất cao hơn tới 5000 psi. Chiều dài: chiều dài của ống sẽ khác nhau. Nếu bạn muốn từ xa, tôi khuyên bạn nên dùng ống dài hơn. Điều này cũng có thể phụ thuộc vào loại máy giặt áp lực. Ví dụ, một máy điện có thể cần một ống dài hơn do tính di động hạn chế của nó vì nó phải được cắm vào ổ cắm trên tường. Một máy rửa áp lực diesel hoặc xăng là điện thoại di động, và do đó, một ống ngắn hơn sẽ không được rằng xấu.
Máy giặt áp lực với Soap Dispenser máy phun áp lực mini đi kèm với một trong hai máy rút xà phòng kèm theo hoặc được xây dựng trong để làm sạch hiệu quả. Điều tốt nhất phụ thuộc vào sở thích của bạn hoặc sự tự do của bạn để thêm bất kỳ thương hiệu nào và cũng là một thương hiệu có uy tín. Một lựa chọn khác có thể liên quan đến xà phòng hoặc chất tẩy rửa. Tôi khuyên bạn nên chọn xà phòng vì nó hiệu quả hơn và có khả năng phân hủy sinh học.
Làm thế nào để sử dụng một máy giặt?
Làm sạch một chiếc xe với một máy phun áp lực tốt nhất là dễ dàng hơn nhiều so với rửa tay vì điều này sử dụng nước ít hơn so với ống vòi thông thường. Đây là hướng dẫn từng bước để làm điều đó. Rửa sạch lớp bụi bẩn trên cùng của xe: Trong trường hợp bạn đang sử dụng máy có phun phun phản lực, sau đó điều chỉnh máy với độ rộng khoảng 5-8cm. Phun này sẽ đủ mạnh để làm sạch xe mà không làm hỏng sơn. Đối với đèn, cửa sổ và các bộ phận mỏng manh khác của chiếc xe của bạn, điều quan trọng là sử dụng thiết lập ít mạnh mẽ hơn và rộng hơn một chút. Sử dụng chất tẩy rửa: Đặt vòi phun của máy giặt áp lực về cài đặt ít nhất và mạnh nhất hoặc loại bỏ hoàn toàn để phủ toàn bộ xe trong lớp bột giặt.
Hãy để phép thuật của bột giặt hoạt động trong vài phút, nhưng đừng đợi cho đến khi nó khô . Nếu không, chiếc xe của bạn sẽ được để lại với nhược điểm, mà bạn cần phải buff ra, do đó. Nới lỏng tất cả mỡ và bụi bẩn cứng đầu: Tiếp theo, bạn cần sử dụng bàn chải xe có thể phân tách để thực hiện công việc nhanh hơn. Trong trường hợp bạn đang sử dụng cùng một bàn chải để làm sạch các vòm bánh xe, bánh xe và sơn, làm sạch các khu vực bánh xe cuối cùng như trong khi làm sạch các khu vực này, có rất nhiều khả năng bàn chải sẽ nhận grits và đá nhỏ từ các phần khác nhau của bánh xe và bạn không cần phải chà xát những thứ này một lần nữa chống lại sơn. Rửa kỹ bàn chải sau khi hoàn tất.
 
Top