• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

loại két sắt tốt nhất hiện nay nên chọn mua

R

rubytech

Guest
#1
trên thị trường hiện đang có rất nhiều các sản phẩm két sắt két bạc, như két sắt hòa phát, két sắt việt tiệp, két nhập khẩu mỹ, úc, hàn quốc, thái lan, nhật bản.
mỗi loại két sắt lại có giá khác nhau, có chiếc thì đắt, có chiếc lại rẻ, có loại siêu rẻ chỉ vài trăm ngàn đồng, tuy nhiên chất lượng của những chiếc két sắt này như nào thì không ai có thể nói trước được. có những loại két sắt độ nặng rất lớn nhưng lại là két bạc dởm hoặc kém chất lượng, bởi vì thay bằng những lớp thép dầy dặn thì bên trong nó lại toàn bằng cát.
Có loại thì trông bề ngoài đẹp đẽ, sáng bóng, nhưng bên trong lại sử dụng những chi tiết cũ được tân trang lại
vì thế việc mua được chiếc két sắt tốt là điều khó khăn cho khách hàng.
két sắt có bao nhiêu loại ? két sắt loại nào tốt ?
có thể nói két sắt có rất nhiều loại và loại nào cũng tốt. nhưng nó tốt đến đâu thì còn phải tùy vào những đơn vị sản xuất có uy tín hay không, có thực hiện đúng quy trình chất lượng hay không.
Két sắt cao cấp là một trong những nhà máy sản xuất két sắt chất lượng hàng đầu tại khu vực DNA. với hệ thống dây chuyền nhập khẩu và công nghệ sản xuất tiên tiến áp dụng các chứng chỉ iso nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm.
Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về những sản phẩm két sắt tốt nhất dành cho gia đinh chúng tố xin được giới thiệu sản phẩm
Két sắt chống cháy kcc 120 khóa điện tử

Thông số kỹ thuật của két sắt chống cháy
Trọng lượng: 120 ± 10kg
Vật liệu Thép cao cấp
Kích thước ngoài ( C * R * S ) mm
670 * 450 * 495 mm
Hãng sản xuất két sắt WELKO
Bảo hành 36 tháng
Chất lượng Hàng mới 100%
Liên hệ đặt hàng Ms Trang: 0986 330404
 
Top