• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

loa bose soundtouch 30 series iii có ưu điểm gì?

#1
Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc loa Bose không dây sở hữu công suất mạnh mẽ, âm thanh sống động cùng nhiều tính năng hiện đại thì Bose Soundtouch 30 Series III chính là một ứng cử viên sáng giá nhất. Chiếc loa sẽ đem đến âm thanh khuấy động cả không gian giải trí của bạn.
loa-bose-soundtouch-30-series-iii-co-gi-dac-biet-1-700x524.jpg


Thiết kế

Bose Soundtouch 30 Series III có thiết kế trông rất đơn giản nhưng cũng không kém phần thanh lịch là những gì bạn có thể thấy ở chiếc loa Bose này. Thân loa có hình chữ nhật và có sẵn trong hai tùy chọn màu sắc: Đen hoặc Trắng
Trên đầu thùng loa có điều khiển cao su bao gồm sáu phím tắt.

Điều khiển từ xa đi kèm. Đây là một bổ sung đáng hoan nghênh cho một thiết bị không có màn hình cảm ứng và các điều khiển giới hạn. Bộ điều khiển từ xa cho phép bạn truy cập dễ dàng vào âm nhạc qua Spotify, Pandora, Deezer, iHeart Radio, đài phát thanh Internet, cũng như qua thư viện nhạc của riêng bạn.

Trong khi ở phía sau là nơi các cổng cho dây nguồn, Ethernet, micro-USB và USB tiêu chuẩn và đầu vào Aux hoặc 3.5mm được đặt.

>> Bình Minh Digital luôn có những chương trình giảm giá siêu hấp dẫn khi mua thiết bị âm thanh, được áp dụng trên các chi nhánh toàn quốc, nhanh tay click để biết thêm chi tiết!

loa-bose-soundtouch-30-series-iii-co-gi-dac-biet-2-700x393.jpg


Hiệu suất

Bose tuyên bố hệ thống âm nhạc không dây SoundTouch 30 Series III là hệ thống âm nhạc không dây mạnh mẽ nhất của họ cho đến nay. Chiếc loa Bose này được xây dựng với công nghệ waveguide độc quyền cho phép có hiệu suất tốt hơn, phong phú, rõ ràng, sạch sẽ và chi tiết.

Bên cạnh chất lượng âm thanh tuyệt vời, Bose SoundTouch 30 Series III cũng có một loa trầm công suất cao tích hợp tạo ra âm trầm rất mạnh mẽ.

SoundTouch 30 Series III cho phép bạn truy cập không dây vào các dịch vụ âm nhạc phổ biến như Spotify® và Pandora®, các kênh Internet radio và thư viện lưu trữ nhạc của bạn. Tất cả trong một hệ thống.

Kết nối

Hệ thống âm nhạc không dây Bose SoundTouch 30 Series III có thể được kết nối thông qua mạng Wi-Fi, Bluetooth hoặc kết nối đầu vào Aux của nhà bạn.
 
Top