1. Mọi bài viết vi phạm chính sách, Spam/Không đúng chuyên mục BQT sẽ xóa bài và nick vĩnh viễn.
  Để báo lỗi hoặc đặt quảng cáo tại website vui lòng liên hệ:
  Email: vipkhongtin@gmail.com - FB: Vipkhongtin. Xin cảm ơn!
  Dismiss Notice

Lộ trình học và luyện thi IELTS

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh' bắt đầu bởi cupido1, 23/1/16.

 1. cupido1

  cupido1 Member

  Tham gia ngày:
  25/10/15
  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  marketing
  Nơi ở:
  Huynh Thuc Khang, Ha Noi
  Web:
  Lộ trình học và luyện thi IELTS cho các bạn từ trình độ cơ bản đến nâng cao bao gồm:xây dựng và củng cố nền tảng, lập chiến lược gồm mục tiêu và kỹ năng làm bài.

  Để đạt được kết quả tốt, bạn nên luyện IELTS theo kế hoạch có tính toán, từ bước xây dựng vốn kiến thức cơ bản, trau dồi kỹ năng cho các dạng bài đến luyện đề.

  Giai đoạn 1: Củng cố kiến thức nền tảng

  Ở giai đoạn này, người học và luyện IELTS, đặc biệt là với những ai luyện thi IELTS cấp tốc cần ưu tiên củng cố lại :từ vựng và ngữ pháp. Các kỹ thuật khi làm bài cho cả 4 kỹ năng Nhe- Nói - Đọc- Viết cũng cần bổ sung. Ví dụ, bạn cần biết đến cách đọc bắt ý, đọc lướt, đọc nhặt thông tin cho kỹ năng Reading; học viết câu phức đối với kỹ năng Writing để từ đó, luyện tập các kỹ năng, nhất là đối với các bạn đã và đang tham gia khóa học IELTS Intensive.

  Giai đoạn 2: Xây dựng chiến lược làm bài

  Hoàn tất giai đoạn đầu tiên , bạn nên tự đánh giá sự tiến bộ của mình bằng một bài kiểm tra nghiêm túc . Sau khi làm bài test,nếu cảm thấy kiến thức nền đã tương đối vững, bạn đã có thể sẵn sàng bước vào giai đoạn tiếp theo đó là rèn luyện các kỹ năng theo form của đề thi IELTS.

  Ở giai đoạn này, bạn nên luyện IELTS theo cấu trúc chuẩn của đề thi và tăng cường các tài liệu luyện thi IELTS dành cho trình độ cao hơn, có thể tương đương từ trình độ Internsive trở lên.

  Giai đoạn 3: Luyện và chữa đề thi

  Ở giai đoạn này, kiến thức cần được tổng hợp lại và đưa vào trải nghiệm để làm đề thi thật. Sau giai đoạn này, bạn có thể xác định được mức điểm của mình sát với điểm thi thực.

  Ở bất kỳ giai đoạn nào, người học và luyện IELTS cần có những giáo trình, tài liệu luyện thi IELTS cập nhật kiến thức đáng tin cậy, phù hợp. Thông tin về kỳ thi, đề thi IELTS được phổ biến dưới nhiều nguồn thông tin khác nhau nhưng không phải tất cả đều chính xác nên người học cần tham khảo và xem xét một cách kĩ càng. Tâm lý trong giai đoạn học IELTS cũng là một yếu tố quan trọng bởi nhiều bạn muốn được luyện đề và xem thử mình đạt bao nhiêu điểm trong khi sự tích lũy kiến thức và kỹ năng ở hai giai đoạn trước đó chưa đầy đủ.
   
  Tags:
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...