• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Lộ chỗ uy tín thay pin Macbook chính hãng giá rẻ nhất TP. Hồ Chí Minh

T

trantrinh3001

Guest
#1
Bạn sẽ chọn thay pin macbook hay phục hồi ? – Và thay Pin mới là gì, hồi phục là gì ?

Pin mới tức thị thay nguyên cả bộ pin của máy thường có 2 dạng chính là pin ZIN và pin CHÍNH HÃNG. Thay pin macbook zin, thường gọi là thay pin tháo máy, thường được rất nhiều người chọn đến vì giá rẻ. Cũng như chất lượng không thua kém gì pin chính hãng.
Thay pin macbook chính hãng loại này là PIN MỚI 100% được nhập khẩu tận xưởng địa điểm sản xuất (duy nhất tại Bệnh Viện laptop 24h)Phục hồi là gì ? phục hồi (thay cell), tương đối phổ biến trên thị trường chúng được bán khá phổ biến và được rất nhiều người chọn đến bởi nó tiết kiệm chi phí . Tuy nhiên chất lượng thì còn phải phụ thuộc vào trình độ tay nghề chuyên viên thay pin macbook (thay cell), trang bị công nghệ và thiết bị chuyên dụng.
Với công nghệ hồi phục , thay pin macbook tại Bệnh viện máy vi tính 24h. Sau khi bình phục , thay thế hoàn toàn đem lại chất lượng tuyệt đối không hề xảy ra bất kì trường hợp nào.

Tóm lại thì việc thay pin macbook lựa chọn giữa hồi phục và thay mới đều Bởi vì sự quyết định của người sử dụng . Mỗi sự lựa chọn đều có mặt lợi và hại nhất mực. . Như thay pin macbook chính hãng chi phí cao hơn thay cell một chút, bù lại người sử dụng không phải đắn đo bất kì điều gì. hiện nay tại duy nhất tại Bệnh Viện laptop xách tay 24h tương trợ sửa chữa thay pin macbook chất lượng hàng đầu TP. Hồ Chí Minh .Những lý bởi nên chọn thay pin macbook tại Bệnh Viện máy vi tính 24h

Một số chỗ bảo đảm trên tp.hcm “chuyên” giữ máy người dùng lại và để qua hôm sau mới ktv bảo hành hoặc thay thế. Đều này hoàn toàn không đáng vì lẻ chỉ thay pin giữ luôn máy khách hàng lại thì chắc chắn cửa hàng này có vấn đề 100% và Nếu có nhận lại máy hãy rà lại linh kiện ngay.

Bệnh Viện máy tính xách tay 24h nói không với điều này và hoàn toàn nói không với việc giam máy người dùng qua đêm.
Thay pin macbook tại nơi bảo đảm , mọi thắc mắc trong lúc thay thế ktv sửa chữa từ người dùng đều được chuyên viên nhiệt tình giải đáp.

HOÀN TIỀN 100% Giả dụ KHÔNG chấp nhận VỀ CHẤT LƯỢNG TẠI BỆNH VIỆN máy tính xách tay 24H

Quy trình đảm nhận và thay pin macbook pro gia bao nhieu tại Bệnh Viện máy tính xách tay 24h

Đa số khách đến các chỗ bảo đảm sửa chữa đều rất thắc mắc chính sách và quy trình thay thế bảo hành macbook, Bệnh Viện máy vi tính 24h sẽ công khai đến quý khách , để khách được rõ hơn các quy trình cũng như rõ hơn về chính sách Bệnh Viện máy tính 24h đặt ra.

Đảm nhận máy và soát mức độ hư từ pin
Báo lỗi chính xác, đưa ra giải pháp nhanh chóng có thể sẽ thay pin hoặc thay cell
Báo giá thay pin macbook cho người dùng .
khách hàng soát pin và chuyên viên bắt đầu quy trình tháo lắp máy thay thế.
khách hàng quan sát cận cảnh quy trình thay pin macbook từ chuyên viên.
do một số máy có thiết kế nguyên khối, buộc phải dùng dụng cụ chuyên dụng để bung máy, điều này có thể dẫn đến tốn một khoảng thời gian hơn.
Sau khi thay pin macbook hoàn chỉnh, chuyên viên chuyển giao về bộ phận tester, tester tiến hành kiểm tra và thẩm định.
Hoàn trả máy cho khách , khách rà một lần nữa sau đó tiến hàng dán tem ktv sửa chữa từ 5 đến 12 tháng.

CAM KẾT TOÀN BỘ PIN MACBOOK TẠI sửa chữa máy tính xách tay 24H ĐỀU LÀ HÀNG CHÍNH HÃNG. NÓI KHÔNG VỚI LINH KIỆN KÉM, NHẬP KHẨU RẺ BÈO.

(*) Nếu như người dùng phát hiện nay chuyên viên thực hiện giờ hành vi “tráo đổi linh kiện” vui lòng báo ngay chúng tôi sẽ hoàn tiền ngay lập tức và kỷ luật viên chức nghiêm khắc.
tất thảy Bởi vì bạn và bởi bạn!

Bệnh Viện Máy Tính 24h là địa chỉ UY TÍN – TRÁCH NHIỆM – CHU ĐÁO – LÀ CÁI GỐC CỦA SỰ THÀNH CÔNG
 
Top