Lộ chỗ đảm bảo ktv bảo hành Macbook chóng vánh, uy tín tại TP. Hồ Chí Minh

#1
Mặc dù thiết bị Macbook hiện thời đã được dùng nhiều trên thị trường, tuy nhiên người sử dụng Macbook vẫn khá khó khăn trong việc tìm được trung tâm hay cửa hàng sửa chữa Macbook uy tín.

Tại TP. Hồ Chí Minh, các cửa hàng ktv bảo hành máy tính xách tay, sửa chữa điện thoại cầm tay rất nhiều nhưng toàn là các loại máy tính xách tay phổ thông, còn đối với hàng Macbook thì không phải cửa hàng nào cũng dám nhận sửa. Vậy nguyên nhân đến từ địa chỉ bảo hành ?sua macbook chuyen nghiep khó hơn các dòng laptop thường ngày:

Thiết kế chiếc Macbook rất mỏng rất nhiều vẫn sở hữu độ chắc chắn cần thiết. Apple đã dùng nhiều kẹp, vít độc quyền và sắp xếp khéo léo cẩn thận từng chi tiết bên trong máy với mật độ rất dày.

do đó, việc mở Macbook để ktv bảo hành trở thành khó khăn với bất kỳ ai. Chỉ cần lỡ tay hay bởi bất cẩn là có thể dẫn đến tình trạng máy bị cong, gãy, vỡ hay vênh một bộ phận nào đó. Để sửa được Macbook cần người kỹ thuật viên phải rất cẩn thận và khéo léo thì mới mở được máy với mật độ linh kiện dày đặt và phức tạp bên trong cũng làm các thợ máy rất đau đầu.

Với dòng Macbook được sở hữu màn hình Rentina, những linh kiện được trang bị trên Macbook rất đắt tiền phải được thay thế hoàn toàn chứ không phải thay thế hay ktv bảo hành như các dòng máy khác và các khớp nối sẽ bị gãy khi có linh kiện được tháo ra, ví dụ như RAM được hàn thẳng vào bo mạch nên việc nâng cấp là không thể nào thực hiện nay được.

Để tháo lắp hoàn chỉnh để ktv bảo hành một chiếc Macbook đắt tiền đòi hỏi các kỹ thuật viên ktv bảo hành cần có trình độ cao và mất những thời gian. Đây là một trong các trở ngại lớn cho các cửa hàng và trọng tâm hiện thời .

uổng sua macbook chuyen nghiep lớn:

Giá của linh kiện thay thế cho Macbook thì quá cao. Chẳng hạn, giá của 1 bộ bàn phím để sửa chữa Macbook cũng có thể lên tới 1,5 triệu đồng. Như đã nói ở trên, gần như không có cách khắc phục mà chỉ có giải pháp thay thế mới hoàn toàn.

Đồng thời, để sửa chữa tháo lắp Macbook cần có bộ đồ nghề khác biệt nên phí tổn bỏ ra để ktv sửa chữa Macbook lớn hơn những so sánh các dòng máy tính xách tay phổ thông.

Giá thành cao cộng với khó sửa làm cho rất nhiều anh thợ phải lạnh gáy khi động tay vào, do với nhiều sai sót gây ra họ có thể phải đánh đổi đến vài tháng lương để đền máy cho khách . Thôi thì thà không động tới còn hơn.

hiện thời , tuy số lượng người sở hữu Macbook đã tăng những nhưng khi so với với dòng laptop xách tay phổ thông thì vẫn là quá ít. Số lượng máy thấp thì số lượng máy đem sửa còn thấp hơn nên tình trạng ế khách hàng là hoàn toàn có thể xảy ra. Lượng người dùng ít cộng với giá linh kiện trên trời dẫn tới việc các cửa hàng cần có máu “liều” và sự tính toán kỹ lưỡng trước khi đầu tư.

BỆNH VIỆN MÁY TÍNH 24h

Cơ sở 1: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q.11, HCM
Cơ sở 2: 249 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.01, HCM
Tổng đài: 1900.5555.34
Hotline: 08.62642424 – 01299.242424