• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Linh Vật 12 Con Giáp Mạ Vàng 24k - Món quà tặng theo được khuyên

N

namthanh08

Guest
#1
Linh vật 12 Con Giáp Mạ Vàng – món quà tặng độc đáo

Bạn là chủ một doanh nghiệp nhưng có rất nhiều khách hàng, đối tác cần tặng quà? Bạn băn khoăn không biết nên chọn món quà nào để vừa hạp với túi tiền, vừa lịch sự và sang? bữa nay, Vina Gold Art sẽ tham mưu cho bạn một món quà bừa bãi tiệt, đó là linh vật phong thủy mạ vàng.


tượng mèo phong thủy​
Linh vật phong thủy mạ vàng là món quà rất dễ tặng và luôn là một sản phẩm đắt khách tại Vina Gold Art. Bởi sản phẩm mà công ty chúng tôi chế tạo rất phong phú và đa dạng. Bất cứ con vật nào trong mười hai con giáp chúng tôi đều có thể chế tác và mạ vàng tinh xảo cho chúng. Những khách hàng đã có sẵn linh vật và cảm thấy chấp nhận với đồ vật của mình thì các bạn hoàn toàn có thể mang chúng đến với Vina Gold Art. Nghệ nhân chế tạo của chúng tôi sẽ mạ vàng 18k cho sản phẩm của bạn, và bạn sẽ có một linh vật phong thủy mạ vàng độc đáo, để trưng bày mang đi tặng các đối tác, bạn bè vừa hạp lại vừa lịch sự.

Những sản phẩm mà chúng tôi hay nhận được dịch vụ mạ vàng nhất đó là thiềm thừ mạ vàng, ngựa mạ vàng, rồng mạ vàng, dê mạ vàng,… Những linh vật này mang lại nhiều may mắn và thành công cho gia chủ khi trưng bày chúng trong nhà hay công ty của mình. Khi nhận được yêu cầu của khách hàng, các nghệ nhân chế tác của chúng tôi sẽ làm sạch sản phẩm trước khi tiến hành mạ vàng. Các chi tiết trên sản phẩm đều được mạ kín, không sót một vị trí nào dù chỉ là nhỏ nhất để đem lại sự tinh xảo và hoàn hảo tuyệt đối cho sản phẩm của bạn.

Với món quà tặng phong thủy mạ vàng như thế này, Vina Gold Art tin rằng bạn sẽ vô cùng hãnh diện khi trưng bày chúng trong nhà hoặc đem chúng đi tặng những đối tác, những khách hàng hay là bạn bè thân thiết của mình.

Trong những năm qua, Vina Gold Art luôn hoạt động với phương châm vì sự bằng lòng cao nhất của khách hàng, bởi thế chúng tôi luôn cụ hết sức lực để có thể tạo ra những sản phẩm ráo nhất. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu để có thể sáng tạo ra kỹ thuật mới có thể vận dụng không chỉ trên các mẫu linh vật phong thủy mạ vàng mà còn dùng cho tất các dòng sản phẩm mạ vàng. Hy vọng với sự đầu tư về chất lượng và dịch vụ như hiện nay, Vina Gold Art sẽ nhận được sự tin của quý khách hàng. Chúng tôi tự tín rằng đơn vị mình là công ty mạ vàng 24K trên các sản phẩm làm từ mọi chất liệu uy tín nhất, chất lượng nhất và làm bằng lòng cả những khách hàng khó tính khó nết nhất.
 
Top