• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Liệu Việt Nam có chiến thắng Thái Lan như AFF Suzuki Cup 2008

  • Thread starter dohuynhngocbich
  • Start date
D

dohuynhngocbich

Guest
#1
Trực tiếp Việt Nam - Thái Lan


ĐT Việt NamĐT Thái Lan liên tục “đụng” nhau ở các giải đấu của khu vực Đông Nam Á, ở mọi lứa tuổi và cấp độ. Tuy nhiên, sau 7 năm kể từ AFF Suzuki Cup 2008 mà Việt Nam lên ngôi, chúng ta mới lại đón tiếp đối thủ này trên sân Mỹ Đình.


Đến nay, có lẽ người hâm mộ nước nhà vẫn không thể nào quên trận chung kết lượt về giữa Việt NamThái Lan ở AFF Suzuki Cup 2008 dù đã gần 7 năm trôi qua. Ở trận ấy, vào phút bù giờ cuối, từ cú đá phạt ngoài vạch 16m50, Nguyễn Minh Phương câu bóng vào trong và cú đánh đầu ngược cân bằng tỷ số 1-1 của Lê Công Vinh đã làm hàng triệu CĐV Việt Nam hạnh phúc. Họ đổ xuống đường ăn mừng khi ĐT Việt Nam lần đầu vô địch giải đấu danh giá này.


ĐT Việt Nam ăn mừng chức vô địch AFF Suzuki Cup trên sân Mỹ Đình cách đây 7 năm

7 năm trước, việc ĐT Việt Nam hạ được Thái Lan để vô địch AFF Suzuki Cup là điều ít người dám nghĩ đến. Nhưng ĐT Việt Nam khi ấy đã lên ngôi với một đấu pháp chuẩn, sự tập trung cao độ đến tận những giây cuối cùng. Điều tương tự biết đâu sẽ được tái lặp tại Mỹ Đình vào ngày mai?

Thái Lan hơn Việt Nam 4 bậc trên BXH của FIFA
Trong BXH tháng 10 của FIFA, Thái Lan đứng vị trí 145, còn Việt Nam xếp thứ 149. Riêng BXH khu vực châu Á, Thái Lan xếp thứ 20, còn Việt Nam ở vị trí 22. Bất ngờ hơn cả là việc Philippines vượt qua cả Thái Lan lẫn Việt Nam để đứng hạng 134 thế giới và 18 của châu Á.

Xem thêm: truc tiep Viet Nam - Thai Lan
 
Top