• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Liệu bạn có thể tự học IELTS ?

C

cupido1

Guest
#1
Cùng với những tài liệu IELTS thì từ điển Anh Việt là công cụ quan trọng trong công đoạn học và luyện thi của các học viên và đầy đủ là không thể thiếu. Nó không chỉ giúp chúng ta học từ mới mà còn hướng dẫn bạn trong bí quyết phát âm và dùng ngữ pháp.Nhưng nên chăng từ điển nào cũng đều như nhau ?

Mời bạn hãy cộng tôi chọn câu trả lời cho vấn đề này

Hiện bạn đứng trước 2 quyển từ điển là từ điển Anh Việt và từ điển Anh Anh. Nhưng buộc phải mua từ điển nào thì tốt hơn ? nhiều những người mới học thường quyết định sử dụng từ điển Anh Việt. Bởi lẽ giải nghĩa bằng tiếng Việt, khiến cho việc luyện IELTS lợi ích hơn và dễ tiếp thu từ mới hơn. Nhưng đừng bởi thế mà bỏ qua từ điển Anh Anh.

ví như bạn là người kiên nhẫn, chịu khó tỉ mỉ 1 chút thì từ điển Anh – Anh lại là quyết định tốt hơn từ điển Anh - Việt của phần đông người sử dụng.

Chỉ duy nhất một ngôn ngữ được dùng trong cuốn từ điển này là tiếng Anh. đa số lời chú thích, giảng giải đều bằng Anh ngữ. Chẳng hạn, tra từ “important” trong từ điển Anh Việt sẽ ghi là quan trọng, trọng yếu, còn từ điển Anh Anh thì giải thích: important (adjective) = necessary or of great value.

Từ điển Anh - Anh được các trung tâm IELTS đánh giá là có nhiều điểm ưu việt so với từ điển Anh - Việt. Bởi học tiếng Anh đồng nghĩa với việc học từ vựng và ngữ pháp. Từ điển Anh Anh sẽ cho bạn cơ hội tiếp xúc với những điều trên nhiều hơn đáng kể so với từ điển Anh Việt. Thông qua đấy, bạn lại được học thêm những cấu trúc grammar và vocabulary liên quan.

Từ điển Anh - Anh giúp bạn học được mọi từ mới hơn với ít thời gian hơn, bởi lúc tra từ, bạn sẽ lại được tiếp xúc với một (vài) từ mới tiếng Anh khác. Như từ “important” nêu trên, bạn có cơ hội hiểu thêm nghĩa của “necessary” và “value” (nếu bạn chưa biết).

Vài ví dụ tiêu biểu từ điển Anh -Anh thông dụng và hữu ích cho bạn tham khảo như là: Oxford dictionary hay Cambridge dictionary .Đây là từ điển trực tuyến củaOxford và Cambridge , nó sẽ cho bạn mọi các nghĩa và cách dùng khác nhau của từ bạn tra cứu, thêm vào ấy còn có các thành ngữ, các tình huống ngữ pháp thường tiêu dùng của từ đấy.

ngoài ra các cuốn từ điển: Collins COBUILD Advanced Learners English Dictionary , Oxford Advanced Learners Dictionary hay Cambridge Advanced Learners Dictionary cũng là một sự lựa sắm tốt để người dùng tham khảo.

trừ ra việc sở hữu cả 2 loại từ điển Anh - Việt và Anh – Anh, cũng là một sự lựa tìm ko tồi cho khách hàng nào thích học tiếng Anh nhưng vốn từ tiếng Anh còn hạn hẹp.

Vậy bạn đã đưa ra được quyết định sẽ mua cho mình mẫu từ điển say mê cho bản thân chưa. Hãy thứ cho bản thân ít nhất một cuốn từ điển nhé.
 
Top