• Chào Guest,
  Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
  Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
  Xin cảm ơn!

Liệt kê các hạng mục thi công phòng karaoke

V

vananh62

Guest
#1
1: Thi công phần thô, cách âm:

Khi bắt đầu thi công thiết kế phòng karaoke thì sẽ phải thiết kế phần thô trước. Đối với cách âm phòng karaoke vì có nhiều vật liệu cách âm khác, cũng như là chất lượng, tuổi thọ cũng khác xa nên anh chị cân nhắc xem chi phí thực hiện như thế nào phù hợp nhất. Nhìn chung chi phí cho phần này giao động từ 20 – 30 triệu đồng.

2: Thi công trang trí phòng và tiêu âm:

Có rất nhiều vật liệu khác nhau, kiểu dáng khác nhau thi công từ thạch cao, gỗ MDF…. Trang trí phòng karaoke là yếu tố quyết định phòng hát của mình có đẹp hay không, sang trọng hay không.. Ấn tượng đối với khách hàng rất quan trọng. Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa được xả stress vừa được thư giãn ngắm nhìn không gian trong phòng.
3: Thi công hệ thống điện, ánh sáng

Hạng mục này bao gồm các thiết bị điện, đèn như ổ cắm điện, ổ cắm điện, actomat, công tắc, điện trở và hệ thống dây. Phần hệ thống ánh sáng bao gồm các hạn mục như led thanh, led giây, đèn dowline, đẹp hộp..v..v và các bộ phận cảm biến sáng nếu có.

8-hang-muc-thi-cong-co-ban-cho-mot-phong-karaoke-chat-luong-2.jpg


=> Xem thêm: Đi từ con số 0 đến kiếm vài chục triệu đồng/tháng từ kinh doanh karaoke

Tùy vào diện tích phòng lớn nhỏ không gian rộng hay hẹp mà chúng ta có báo giá hệ thống đèn khác nhau..mà giá cả cũng chênh lệch khác nhau. Bình quân chi phí sẽ dao động khoảng từ 12 đến 16 triệu đồng.
4: Thi công hệ thống hút khí – cấp khí:

Thi công tổng hệ thống hút khí, quạt hút khí ẩm và cung cấp không khí tươi, tự nhiên cho phòng. Bao gồm hệ thống quạt hút khí li tâm, hệ thống ống hút, quạt thổi. cút nối và các thiết bị khác…
8-hang-muc-thi-cong-co-ban-cho-mot-phong-karaoke-chat-luong-3.jpg

5: Bàn ghế, sân khấu

Tùy vào diện tích phòng mà ta sẽ có cách bố trí, sắp xếp khác nhau. Bàn ghế, nội thất có nhiều loại để chúng ta có thể thoải mái lựa chọn chẳng hạn: ghế gỗ, inox lót đệm…

6: Lắp đặt Tivi, máy lạnh:

Cũng tùy từng diện tích phòng và giá thành mà bạn đang hướng đến. Thường một phòng karaoke 1 tivi lớn Plasma khoản 47inch. Đối với phòng có diện tích lớn hoặc phòng VIP thì có thể bố trí thêm một ti vi để có thể đứng trên bục sân khấu có thể xem và hát được.

=> Xem thêm: Thi công, thiết kế phòng karaoke diện tích nhỏ

Điều hòa, máy lạnh: có thể lắp đặt theo nhu cầu vì hiện tại trên thị trường điện lạnh có rất nhiều chủng loại, công suất, giá cả khác nhau.
8-hang-muc-thi-cong-co-ban-cho-mot-phong-karaoke-chat-luong-5.jpg

7: Thi công hệ thống âm thanh

Đây được coi là yếu tố quan trọng nhất của phòng karaoke. Phòng có đẹp đến đâu mà hát dở thì khách hàng cũng không quay lại lần sau.

Với phòng cơ bản anh chị dùng 2- 3 cặp lo chuyên dùng cùng với Amply, cục đẩy crown, hệ thống sub, bass âm thanh, Micro nên chọn loại không dây cho tiện dụng, remort, hoặc sử dụng đầu chọn bài karaoke công nghệ mới.
8: Thi công cửa, nền, sàn:

Đa số hạn mục này đã có sẵn tại công trình chỉ trang trí và deco lại cho phù hợp. Tuy nhiên nếu anh chị muốn chỉn chu và hoàn thiện nhất chúng tôi sẽ tư vấn tận tình và áp giá tốt nhất cho công trình.
8-hang-muc-thi-cong-co-ban-cho-mot-phong-karaoke-chat-luong-6.jpg

Đơn vị nào nhận thiết kế, thi công phòng karaoke chất lượng tốt nhất
Đông Phương là đơn vị chuyên thi công, thiết kế phòng karaoke uy tín, chất lượng nhất. Bạn nên tin tưởng vào chúng tôi. Tại sao ư?

 • Với hơn 5 năm kinh nghiệm cùng hàng ngàn công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước
 • Có 3 cơ sở gia công lớn để phục vụ khách hàng tốt nhất
 • Hệ thống máy móc hiện đại, chất lượng công trình đảm bảo
 • Thời gian thi công đúng kế hoạch, không làm gián đoạn công việc kinh doanh của bạn
 • Chế độ bảo hành tốt
Mọi chi tiết xin liên hệ 0869 89 89 88

=> Xem thêm: Nên thi công, thiết kế phòng karaoke ở đâu chất lượng?
 

Similar threads

Top