• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

liên thông cao đẳng dược tphcm năm 2018 chỉ tiêu tuyển sinh như thế nào?

#1
Chỉ tiêu tuyển sinh đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 có lẽ là câu hỏi không thể thiếu trong danh sách các vấn đề liên quan đến quy định tuyển sinh của nhà trường.

Chỉ tiêu liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?
Cũng giống như Mỗi năm trước, về cơ bản quy định tuyển sinh tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM sẽ không có gì thay đổi với những. Theo đó, ban giám hiệu nhà trường vẫn sẽ tuyển sinh dựa trên quy chế của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo LĐTB – XH đề ra, Vì vậy các đối tượng được phép tham gia thi tuyển là những người đã tốt nghiệp Trung cấp trong khối ngành sức khỏe, nếu những đối tượng thuộc diện đào tạo liên thông chéo nghề thì cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề thích hợp với nghề dự tuyển học liên thông. Có sức khỏe tốt, không tiền án tiền sự, điều kiện tuyển sinh trên cũng sẽ được ban giám hiệu nhà trường áp dụng với đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng…và một số các ngành đào tạo khác của nhà trường.

hoc-truong-cao-dang-duoc-sai-gon-duoc-thuc-hanh-thuc-te-tot-nhat-o-tphcm-468.png

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược chia thành với những đợt trong năm vì thế nên chỉ cần thí sinh đáp ứng được điều kiện tuyển sinh có thể đăng ký nộp hồ sơ bất kỳ thời giờ nào trong tuần. Theo thông tin tuyển sinh học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 cho hiểu, khi những thí sinh có thể đáp ứng được nhu cầu xét tuyển của ban giám hiệu nhà trường thì sẽ không cần lo lắng quá đến vấn đề chỉ tiêu tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM, bởi trong năm 2018 nhà trường không giới hạn chỉ tiêu, đồng thời ban giám hiệu nhà trường luôn tạo điều kiện giỏi nhất để thí sinh có thể được học tập nghề bản thân ước mơ.

thời gian học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 có lâu không?
Nếu như thời gian dạy học Cao đẳng Dược chính quy là 3 năm căn cứ đúng nội quy của Bộ đã đề ra với các phương pháp học thì thời gian liên thông Cao đẳng Dược TPHCM sẽ được rút ngắn hơn khi thí sinh không cần học lại những môn cơ sở, mà thật ra thay vào đó chỉ đi sâu vào trọng tâm phần kiến thức chuyên ngành, nâng cao Khả năng. Dựa đó ở hệ liên thông Cao đẳng Dược TPHCM nhà trường sẽ có mức thời gian học trong vòng 1,3 năm, nếu những thí sinh thuộc diện đào tạo liên thông chéo ngành thì cần thời gian học thêm chứng chỉ chuyển đổi là 3 tháng. Ngoài mức thời gian học hành chính thì ban giám hiệu nhà trường còn sắp xếp cho những thí sinh học dạy học ngoài giờ hành chính vào những buổi tối và thứ 7, chủ nhật hàng tuần. Sau khi hoàn thành xong các chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM thí sinh được cấp bằng Cao đẳng chính quy, đủ điều kiện để hành nghề thực hiện tại những cơ quan Y tế theo quyết định Nhà nước cũng như có cơ hội việc làm rộng mở.

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 bao gồm những giấy tờ gì?
Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM cần phải có đủ các giấy tờ cần thiết sau:

+ Phiếu đăng ký dự thi học liên thông dựa mẫu Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM .

+ Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược + bảng điểm tương đương có công chứng.

+ 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông.

+ 04 ảnh 3×4 chụp trong thời giờ gần nhất + 01 Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.

+ Chứng chỉ học chuyển đổi thích hợp với chuyên ngành dạy học (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối Trường hợp những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các ngành nghề khác.

+ Phong bì dán sẵn tem, lưu ý điền rõ kỹ thông tin gồm Họ tên + trung tâm + số điện thoại của người học vào phần người sent để ban giám hiệu nhà trường tiện liên hệ.

+ các giấy tờ ưu tiên nếu có.

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM còn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2018 cho những đối tượng thí sinh có yêu thích với ngành Y Dược thực hiện mơ ước của mình.
 
Top