• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Liền tay sở hữu căn hộ quận tân bình giá rẻ nhất

H

huycon009

Guest
#1
Là dự án thu hút khách hàng nhiều nhất hiện thời trên thị trường bất động sản tại sài gòn. khách hàng hãy cùng bên mình khám phá thêm về dự án này nhé, để được tổng quát hơn và rõ hơn cho sự chọn chính xác nhất cho bạn.


Can ho quan tan binh

Dự án mà bên mình nói đến cho bạn đó là dự án căn hộ quận tân bình. Tuy thế dự án này còn có tênt gọi khác đó là ngôi nhà Golden Mansion. Dự án này được tiến hành xây dựng bởi tập đoàn bất động sản Novaland, đây là tập đoàn BDS lớn tiếng nhất nhì hiện tại tại việt nam. khuôn viên của dự án căn hộ quận tân bình rất lớn, dự án này được tiến hành xây dựng trên 1 diện tích rộng lớn và chi phí đầu tư xây lắp cho chung cư này lên đến ngàn tỷ đồng.

Điều duy nhất mà chủ đầu tư dự án toà nhà quận tân bình này dẫn đến cho khách hàng đó là lợi ích. Từng căn nhà trong dự án được thiết kế theo lối bài trí xã hội hiện đại, quý phái và cao cấp, tuy nhiên các trang thiết bị, cơ sở hạ tầng đáp ứng cho cuộc sống hằng ngày được trang trí và kiến trúc đầy đủ nhất, quý khách không cần phải mua sắm thêm các vật dụng cho tổ ấm của mình.

Giá bán dao động cho căn hộ quận tân bình này lên đến 1.8 tỷ đồng. 1 chi phí khá lớn Thêm nữa để có thtể sở hữu được 1 căn nhà tốt và chất lượng thì chi phí này cũng thích hợp.

Hãy nhanh tay chọn lựa cho mình 1 ngôi nhà tốt và phù hợp nhất. Các căn nhà trong này có những diện tích không thể giống nhau và nhiều mẫu mã ỏ quy mô từ 49 - 108 m2. Tuỳ vào mụct đích của bạn mà bạn có thể chọn và sở hữu 1 căn hộ phù hợp để tiết kiệm nhiều phí tổn hơn cho sở hữu ngôi nhà quận tân bình.

Sơ lược hơn thì bạn hãy gọi điện ngay cho bên tôi hoặc xem thông tin tại website goldenmansiontanbinh.com để được chi tiết hơn
 
Top