• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

liền kề thanh hà nơi của những người tri thức

L

linkerpt

Guest
#1
Biệt thự thanh hà hiện nay có rất nhiều các chính sách bán hàng hấp dẫn, Mong muốn khách hàng có bài toán tài chính tối ưu nhất, chủ đầu tư Vingroup dự kiến sẽ đưa ra chính sách bán hàng đô thị thanh hà. Chủ đầu tư Vingroup sẽ công bố chính sách bán hàng này tới thông đạt các ngả khách hàng khi có lễ mở bán chính thức dự án đô thị thanh hà.
20150925203514-d87c.jpg

Chính sách bán hàng là một trong những chủ trương từ chủ đầu tư với mong muốn tạo mọi thời cơ để khách hàng có thể sở hữu một vi la đẳng cấp tại liền kề thanh hà. Đây sẽ là thông tin mà nhiều khách hàng sẽ mong đợi từ chủ đầu tư trong thời gian tới. Với chính sách bán hàng tại đô thị thanh hà, quý khách hàng sẽ đưa ra lựa chọn chuyên nghiệp nhất cho dòng tiền đầu tư của mình.
Hệ thống tiện ích tuyệt vời tại liền kề thanh hà chính là dự án đầu tiên được đầu tư và đẩy mạnh toàn thân về cơ sở hạ tầng. chủ đầu tư chóng vánh cải tạo cảnh quan nơi đây với công viên cây xanh và các bồn hoa cây cảnh trên đường vào dự án.
Môi trường sống an toàn tại đô thị thanh hà Luôn chú trọng và đảm bảo sự an toàn cho cư dân, dự án liền kề thanh hà trang bị hệ thống vũ trang an ninh văn minh cùng đội ngũ nhân viên an ninh được đào tạo chuyên nghiệp.

Mỗi căn vi la đều được thi công lắp đặt chuông cửa hiển thị hình thù, khóa cửa vân tay và khóa cơ cùng hệ thống smarthome giúp người chủ nhà dễ dàng quản lí ngôi nhà.
 
Top