LG K10 ra mắt với nhiều điều bất ngờ

#1
Người kế thừa với các điện thoại dòng L của LG đã ra mắt công chúng tại triển lãm CES 2016. LG K10 giới thiệu một mới, ngôn ngữ thiết kế mềm mại cùng với một kinh nghiệm phần mềm LG quen thuộc và một vài tính năng từ các sản phẩm cao cấp của công ty.

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, K7 entry-level và K10 hơi speccier không nhìn một toàn bộ rất nhiều giống như điện thoại di động khác của công ty. Những "viên sỏi bóng" ngôn ngữ thiết kế mới gợi nhớ nhiều hơn của một số điện thoại cũ của Samsung, với một (và rất fingerprinty) phía sau nhựa phản quang trên K10, và một kết thúc mờ khuôn mẫu trên K7.

Đó là chia tay bởi những nút phía sau nhãn hiệu LG, một tính năng mà các công ty tuyên bố sẽ giúp nó duy trì mềm, cấu hình tròn của nó. Khoảng phía trước, bạn sẽ tìm thấy "2.5D" kính tròn, trong đó pha trộn vào mép ngoài. Từ phía trước họ là thiết kế đủ hấp dẫn, mặc dù lưng của cả hai điện thoại phản bội nguồn gốc ngân sách của họ.

Bên trong, bạn sẽ tìm thấy một loạt các bộ vi xử lý powering các điện thoại này, tùy thuộc vào mô hình bạn chọn lên, và cho dù bạn lựa chọn LTE hoặc kết nối 3G. Bạn đang tìm kiếm tại giữa 1.1 và 1.3 vi xử lý quad-core Snapdragon trừ khi bạn mua cho cao cấp LTE cho phép K10.

Những khác biệt khác bao gồm kích thước màn hình - K7 đá một FWVGA 5-inch (854x480) màn hình như đó là năm 2010, trong khi nâng cấp K10 vào một bảng điều khiển 720p 5.3-inch hợp lý hơn. Cả hai màn hình trông khá đủ về độ sáng và sống động màu sắc, nhưng rõ ràng không có nhiều mật độ điểm ảnh để đi xung quanh.

Khi nói đến phần mềm, cả hai gói Android 5.1 Lollipop cùng với lớp giao diện UI 4.0 của LG. Điều đó có nghĩa là bạn nhận được rất nhiều các ứng dụng, widget và các yếu tố thiết kế từ điện thoại như G4. Cả K7 và K10 thực hiện khá tốt, không có độ trễ đáng chú ý hiện tại trong thời gian ngắn ngủi của chúng tôi với các thiết bị cầm tay. Và một số tính năng hơn các phần mềm cao cấp của LG đã thực hiện nó qua K series, bao gồm cả cử chỉ bắn - khả năng để có một ảnh tự chụp với một cử chỉ mở nắm tay.

Ngoài các tính năng phần mềm, LG tiếp tục từng bước nâng cấp phần cứng máy ảnh của các dịch vụ nhập cảnh cấp của nó. Các K7 gói một game bắn súng phía sau 8-megapixel và 5-megapixel phía trước cái tát tai, trong khi nâng cấp K10 đến 13 megapixel ở mặt sau, và 8 xung quanh phía trước, kết hợp với một đèn flash LED. Không phải là đi để có hình ảnh ngoạn mục trong ánh sáng thấp, nhưng hình ảnh từ K10 dường như ít nhất là khá dưới ánh sáng trung tâm hội nghị ở Las Vegas.

Không có tin gì về tính sẵn sàng của Mỹ cho K10, được thể hiện với phần mềm Hàn Quốc tại CES. Tuy nhiên anh chị em nhỏ hơn của nó sẽ được hướng đến Boost Mobile đôi trong quý đầu tiên của năm 2016.

Nếu bạn bất cứ điều gì như tôi, bạn có lẽ không thể đếm số lần bạn đã cần thiết để có một bức ảnh của chính mình trong một khu vực ánh sáng lờ mờ. Nhập LG K10, một điện thoại thông minh 5-inch chạy Android 5.1 Lollipop, và được trang bị nhiều tối ưu hóa chụp ảnh tự sướng có đầu óc của LG - bao gồm một đèn flash ở mặt trước.

Để lại những que tự sướng vụng về ở nhà, bạn bè. Với cử chỉ Shot, bạn chỉ cần giữ bàn tay của bạn ở phía trước của máy ảnh, và đóng nó lại thành nắm đấm để bắt đầu một giờ và mất tự sướng của bạn. Mở và đóng tay hai lần, và camera phía trước sẽ mất bốn bức ảnh liên tiếp - hoàn hảo cho việc tạo ra rằng gian hàng máy ảnh rung cảm trong khi bạn đang chờ xe buýt, hoặc trong phòng tắm tại nơi làm việc.

Nếu bạn đã đặt hy vọng vào LG tại sự kiện CES 2016, có khả năng bạn sẽ cảm thấy thất vọng bởi chương trình của công ty vào ngày hôm qua. Cụ thể, từ bài thuyết trình của mình, công ty dường như bỏ qua và không mấy chú trọng đến điện thoại thông minh, mà thay vào đó họ tập trung vào TV và các thiết bị gia dụng doanh nghiệp của mình, tuy nhiên việc mang đến những chiếc điện thoại vẫn là nhiệm vụ phải làm. Ngay lập tức, LG K10 sẽ là chiếc điện thoại được nhiều người có mặt tại sự kiện chú ý đến.

K7 là một thiết bị entry-level, nhìn chung thiết bị hình viên sỏi LG K10 là một chiếc điện thoại khá đáng yêu. Nhưng cũng như các điện thoại của Samsung dòng Galaxy, chiếc điện thoại K7 này cũng có kiểu thiết kế bo tròn các góc và không tạo được nhiều sự khác biệt nổi trội.

Màn hình

LG G7 sẽ được trang bị một màn hình 5 inch với độ phân giải 480 x 854. Màn hình của LG K10 là các tấm LCD và dường như đây là một phụ kiện bị lỗi thời, khi mà các điện thoại thông minh mới hiện nay đều có xu hướng sử dụng loại màn hình tấm OLED.

Tuy nhiên, theo quan sát thì màn hình của chiếc điện thoại vẫn đạt chất lượng loại khá, với sự tái tạo màu sắc vô cùng phong phú cộng thêm góc nhìn cũng rất tốt.

Điểm trừ trong phần màn hình của LG G7 đó là thiết bị này không hề được bao phủ một lớp kinh bảo vệ nào, chẳng hạn Glass Gorilla cũng không.

Phụ kiện 365 đã có bao da LG K10ốp lưng LG K10