• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Lenovo Vibe S1 Lite hướng đi mới của điện thoại giá rẻ

N

nhumotcongio

Guest
#1
Cùng với những cuộc đua về thiết kế cấu hình thì cuộc chiến về camera cũng đang diễn ra rất mạnh mẽ trên thị trường di đồng thông minh. Và chiếc Lenovo Vibe S1 Lite chính là một trong nhưng thiết bị mới đại diện cho những thay đổi.

Vibe S1 Lite sản phẩm mới đến từ phân khúc tầm trung với chính thức được ra mắt người dùng. Đây là chiếc điện thoại đánh dấu một bước đột phá mới về công nghệ máy ảnh phụ và thiết bị ra mắt dành cho những người yêu thích chụp ảnh.


Màn hình sắc nét
Vào thời điểm đầu tháng 3 vừa qua người yêu công nghệ Việt Nam đã hân hạnh được đón nhận chiếc điện thoại giá rẻ có tên gọi làm Lenovo Vibe S1 Lite. Đây là thiết bị đặc biệt dành cho những tín đồ thích chụp ảnh nói chung và chụp ảnh Selfie nói riêng.

Không chỉ ở máy ảnh chính mà ngay cả máy ảnh phụ phía trước hãng Lenovo cũng đã thể hiện sự tâm huyết và đầu tư khá kỹ lưỡng đến tâng chi tiết. Và hệ thống máy ảnh của hãng cũng chính là điểm mạnh mẽ giúp máy có thể cạnh tranh với những thiết bị khác trên cùng phân khúc và mở ra một cuộc chiến mới cho các đong điện thoại ở phân khúc này.

Lenovo Vibe S1 Lite cho phép bạn chụp ảnh selfie toàn cảnh, người dùng có thể chụp được nhiều người hơn, quang cảnh lớn hơn với máy cảnh 8MP kèm theo đèn Flash. Bên cạnh đó, các ứng dụng chỉnh sửa ảnh được tích hợp sẵn giúp cho việc chỉnh sửa và chọn tấm hình ưng ý nhất để chia sẻ với bạn bè.

Cấu hình điện thoại Vibe S1 Lite chỉ ở mức tầm trung với chip lõi 8, Ram 4GB, hỗ trợ thêm chip đồ họa. Nhưng bì lại máy có viên pin dung lượng khá lớn 2.700 mAh đủ để bạn có thể duy trì giải trí lướt wed trong thời gian dài trên màn hình lớn 5 icnh của máy.
 
Top