• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Lenovo sẽ bán K4 của Note cùng với tai nghe kết hợp ANT VR vào ngày 19 trên Amazon

P

phukien365vn

Guest
#1
Với 13MP máy ảnh phía sau tự động lấy nét K4 Note và 5MP camera phía trước, bạn có thể chụp ảnh tuyệt đẹp và sắc nét selfies dài cả ngày, và chia sẻ chúng ngay lập tức.


Xử lý MediaTek® MT6753 Octa lõi

Thưởng thức đa phương tiện xuất sắc với bộ xử lý lõi MediaTek MT6753 Octa và tính năng tiết kiệm điện của mình để tăng tuổi thọ pin. 3 GB RAM bổ sung cho sức mạnh xử lý cho một mịn, hiệu suất phản ứng, không có vấn đề nhiệm vụ chính.


Lưu trữ mở rộng

Với 16 GB được xây dựng trong lưu trữ, điện thoại thông minh K4 Note có rất nhiều phòng cho các bức ảnh, video và âm nhạc. Tuy nhiên, bạn nên cần nhiều hơn - bạn có thể tăng lượng lưu trữ lên đến 128 GB với thẻ microSD.

Vân tay & Near Field Communication (NFC)

Tính năng này cung cấp bảo mật hơn cho thiết bị của bạn, giữ an toàn dữ liệu và cho phép chuyển nhượng và thanh toán trực tuyến với một mức độ cao hơn của sự tự tin.

Tất cả các ngày Battery Power

Thúc đẩy bởi một pin 3300mAh, Lenovo K4 Lưu ý là hoàn hảo cho cuộc sống năng động của bạn. Cho dù bạn đang lớn trên phương tiện truyền thông xã hội, một game thủ khao khát, hoặc chỉ đơn giản là thưởng thức trò chuyện, điện thoại thông minh này sẽ không làm chậm bạn xuống.

Lenovo K4 Note hỗ trợ tốc độ cao LTE (4G) mạng cho các kết nối dữ liệu nhanh nhất, giúp bạn đạt được tiềm năng hưởng thụ đầy đủ của bạn khi duyệt web, xem, đọc sách, chơi game, hoặc chat trực tuyến.Dual SIM

Hai số điện thoại trong một điện thoại thông minh là rất tốt cho dù bạn đang tách kinh doanh và niềm vui, đi du lịch đến một đất nước khác, hoặc đơn giản chỉ muốn tận dụng lợi thế của các nhà cung cấp dịch vụ khác nhau để tiết kiệm tiền. Không có sẵn trong tất cả các vùng.

Android ™ 5.1, Lollipop

Với phiên bản mới nhất của Android, hãy sẵn sàng cho một hiệu suất nhanh hơn, mượt mà hơn, và mạnh mẽ hơn. Bạn sẽ tìm thấy nó dễ dàng hơn để ở lại trong vòng lặp, tương tác với những người khác, và thậm chí quản lý năng lượng pin. Bạn cũng có thể bảo vệ tốt hơn K4 của bạn Note và tận hưởng một loạt các tính năng mới để làm cho cuộc sống ngọt ngào hơn nhiều.

Lenovo vừa giới thiệu điện thoại thông minh K4 Note của mình, người kế nhiệm của K3 rất thành công của Note. Với mắt này, Lenovo đã nêu rõ ý định của mình để cung cấp kinh nghiệm tổng thể vượt trội ở một mức giá cạnh tranh. K4 Note có kinh nghiệm đa phương tiện để cấp độ tiếp theo bằng cách tích hợp Dolby Atmos hỗ trợ loa kép trước, TheaterMax trải nghiệm điện ảnh cùng với hai phụ kiện tai nghe Skullcandy ANT VR và Ando tai nghe giá cả phải chăng.


K4 Note có giá 11.999 Rs. Lenovo sẽ bán K4 của Note cùng với tai nghe kết hợp ANT VR vào ngày 19 trên Amazon.in cho 12.499 Rs. Lenovo sẽ đi theo mô hình bán flash cho bán Note K4 và ANT VR combo. Đăng ký cho cùng là bây giờ mở.

Đối với những người muốn mua K4 Lưu ý chỉ cho 11.999 Rs, họ sẽ phải chờ đợi. Người tiêu dùng có thể mua tai nghe ANT VR riêng cho 1.299 Rs.

Lenovo K4 Note đi kèm với một FHD 5,5-inch (1920 × 1080 pixel), 441ppi, 178 độ góc rộng, 450 Trứng chí IPS hiển thị. Người dùng có thể tùy chỉnh lại màu sắc theo nhu cầu của họ. Nó đi kèm với Corning Gorilla Glass 3 bảo vệ. Tai nghe ANT VR là tương thích với Lenovo K4 Note. Các điện thoại thông minh có thể được chỉ đơn giản là đưa vào tai nghe, giống như Google Tông, để nâng cao trải nghiệm điện ảnh, được cung cấp bởi TheaterMax.Nó được trang bị một chút 64 octa-core MediaTek MT 6753 CPU với GPU Mali T720, 3GB RAM DDR3 LP, 16GB ROM (lên đến 128GB mở rộng) và chạy Android 5.1 hệ điều hành với Vibe UI. Lenovo cũng đã bổ sung thêm một máy quét dấu vân tay ở phía sau.Bạn có thể quan tâm thêm bao da Lenovo K4 Noteốp lưng Lenovo K4 Note
 
Top