• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Lên thăm festival hoa Đà Lạt 2017 với hàng trăm vé máy bay HCM đi Đà Lạt giá rẻ

H

hunghabay

Guest
#1
Bắt đầu vào 23/12/2017 ngày hội hoa Đà Lạt hay còn gọi cũng chính là Festival hoa 2017 được tổ chức với quy mô lớn nhất cả nước cùng thực sự nhiều tin văn hóa văn nghệ đặc sắc. Nếu đã quá ngột ngạt với không khí náo nhiệt của TP HCM quý khách hãy đặt ngay vé máy bay HCM đi Đà Lạt để có thể có chuyến nghỉ ngơi trong không khí thanh sạch nơi thành phố tình yêu và say hồn với vô ngàn sắc hoa ở Festival 2017 bạn nhé.

Hình thức đi lại vào Đà Lạt
Nhằm đến với Đà Lạt vào Sài Gòn quý khách hàng có thể đi bằng xe máy, máy bay, xe khách. Song nếu hiện tại muốn sở hữu sức khỏe tốt nhất để được đi khắp thành phố khám phá hoa cỏ mây trời thì công ty chúng tôi khuyên khách hàng nên đi bằng máy bay với mọi vé máy bay từ TP HCM đi Đà Lạt.

S%C3%A2n%20bay%20li%C3%AAn%20kh%C6%B0%C6%A1ng.jpg
Nếu bây giờ đi bằng máy bay khách hàng hãy lựa chọn cho mình một địa chỉ mua vé máy bay Hồ Chí Minh đi Đà Lạt giá rẻ, uy tín, uy tín nhằm có giá vé vừa túi nhất. Tích hợp mọi tính năng hiện đại với giao diện thân thiện cho người dùng Hunghabay - chuyên bán vé máy bay hcm đi đà lạt giá rẻ uy tín. bạn hãy mua vé máy bay hcm đi đà lạt giá rẻ tại hunghabay.vn ngay để có giá vé chỉ vào 99.000đ - 199k cho mỗi chặng.

Chuyến đi từ Sài Gòn đến Đà Lạt dài hơn 300km vì vậy nếu đi xe khách khách hàng hãy lựa chọn xe khách giường nằm nhằm vui vẻ nhất. Thông thường hay giá vé xe đi Đà Lạt là 200k/vé/chuyến và 240.000 đồng/vé giường nằm/chuyến. Bây giờ, ngoài đi xe khách rất là nhiều người yêu thích nghỉ ngơi cũng thường lập các cung phượt TP HCM đi Đà Lạt bằng xe máy để có thể có chuyến nghỉ ngơi sự phóng khoáng trong từng chuyến hành trình.

Các vé máy bay từ tphcm đi đà lạt sẽ đưa quý khách dừng chân ở sân bay quốc tế Liên Khương, ở đó bạn được đi hãng xe taxi như: Mai Linh, Đà Lạt, Group hoặc đi xe bus về khu thành phố với giá dao động từ 50.000đ – 150.000 nghìn đồng. Khi đã tới Đà Lạt người dùng được thuê xe máy hoặc xe đạp để tự chuyến trải nghiệm và khám phá các cảnh vô cùng đẹp giá thuê cũng khá cực rẻ chỉ khoảng 120.000 nghìn/ngày. Nếu người dùng không muốn đạp xe cũng có thể được đi xe taxi chở khách, phương tiện dụng này sẽ giúp đỡ bạn di chuyển nhanh hơn và quý khách hàng cũng được tư vấn và hướng dẫn các chốn vui đùa ở tài xế nữa đấy.

Lễ hội của muôn ngàn hoa cỏ
Bắt đầu tổ chức từ năm 2005, cứ hai năm một lần vào cuối tháng 12 festival hoa Đà Lạt lại được diễn ra nhằm tôn vinh hoa và nghề trồng hoa cũng thí dụ như thu hút khách chuyến du lịch thúc đẩy tăng trưởng kinh tế của Đà Lạt. Cùng không khí mát mẻ của vùng cao nguyên tầm này sẽ là lúc các loài hoa vẫn đang vào độ rất đẹp nhất.

Ngoài việc được xem vô ngàn loài thực vật rất đẹp mắt, lạ tai, khách du lịch còn được thưởng thức 15 chương trình chính và 14 chương trình phụ khác: đêm hội rượu vang Đà Lạt; không gian hoa; trưng bày triển lãm hoa, cây cảnh quốc tế; phiên chợ rau, hoa; đêm hội tơ - trà… tại quảng trường Lâm Viên. Lễ hội hoa Đà Lạt năm 2017 diễn ra trong 5 ngày từ 23/12 vào 27/12/2017.

Quý khách còn chần chừ gì nữa mà không mua vé máy bay hcm đi đà lạt giá rẻ tại hunghabay.vn để có thể đến với thành phố tình yêu ngay thôi. Chúc các bạn sớm đặt vé thành công và có cuộc hành trình thật tiện lợi.
 
Top