• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Lễ giới thiệu tổ hợp căn hộ chung cư Goldseason- Manhattan trong lòng Hà Nội

G

goldseasonnt4

Guest
#1
Lễ mở bán chính thức căn hộ Goldseason thuộc tổ hợp chung cư Goldseason 47 Nguyễn Tuân được long trọng tổ chức vào ngày 12/03/2016.

Chủ đầu tư cùng đơn vị phân phối dự án Goldseason công bố lễ ra mắt căn hộ Goldseason 47 Nguyễn Tuân:

- Thời gian: 9h-11h30, ngày 12/03/2016 ( Thứ 7).

- Địa điểm: Tầng 1, tòa nhà 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.Nội dung chương trình:

- 8h00 đến 9h30: tiếp đón khách tham gia.

- 9h30 đến 10h00: Giới thiệu dự án Goldseason.

- 10h00 đến 11h00: Hỗ trợ thủ tục đặt mua căn hộ.

- 11h00 đến 11h30: Chương trình bốc thăm may mắn.

Giới thiệu về dự án Goldseason:

Lấy cảm hứng từ Manhattan- Trái tim của thành thị NewYork ( Mỹ), Goldseason là dự án trước hết được thiết kế bởi công ty Moore Ruble Yudell có địa chỉ tại Hoa Kỳ. Với sứ mệnh của một dự án chung cư cao cấp khác biệt- đắc địa- đậm hơi thở thời đại, dự án Goldseason là bản hòa ca của thiên nhiên đương đại và thịnh vượng với các tiêu chuẩn sống mẫu mực đi cùng những nét kiến trúc hào phóng đầy mạnh mẽ của phong cách Mỹ.

Tiện ích Goldseason 47 Nguyễn Tuân được tích hợp đa dạng các hạng mục tiện ích cao cấp kết hợp cùng không gian xanh, cảnh quan tự nhiên tạo nên bức tranh muôn màu, muôn sắc. Khắc họa một chân dung cuộc sống đầy sôi nổi, đầy năng động. Đến với chung cư Goldseason, cư dân sẽ được tận hưởng các cảnh quan tuyệt vời nhất như đại lộ mùa xuân- thu- hạ, cung đường ái tình, thảm cỏ mùa xuân, khu vườn của nắng, quảng trường nước và ánh sáng, khu vực lễ hội... Chắc chắn sẽ là một trải nghiệm mà không một nơi an cư nào trong lòng thủ đô đáp ứng hoàn hảo như nơi đây.

Vậy, quý khách hàng nào quan hoài đến dự án Goldseason 47 Nguyễn Tuân, hãy nhanh chóng gọi ngay cho chúng tôi để đăng ký tham dự lễ mở bán Goldseason và được Tư vấn chi tiết thông tin dự án cùng các thủ tục mua căn hộ tại đây.

Phòng bán hàng Goldseason 47 Nguyễn Tuân:

- Hotline: 0983 39 5008

- Email: Hant3@stda.vn
 
Top