• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Laptop cho thuê tại Hà Nội

M

manhhung1783

Guest
#1
Trung tâm cho thuê Laptop Tân Việt – Địa chỉ uy tín – tin cậy nhất tại Hà Nội.

Chúng tôi, nhà cung cấp dịch vụ cho thuê Laptop, máy tính xách tay chuyên nghiệp nhất Hà Nội. Với số lượng lớn Laptop, máy tính cho thuê chúng tôi có khả năng cung cấp tới hàng trăm chiếc Laptop cho các hội nghị, hội thảo tại Hà nội và các tỉnh thành trên cả nước. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi là các kỹ sư, kỹ thuật viên công nghệ thông tin được đào tạo bởi các trường kỹ thuật danh tiếng như Đại Học Bách khoa, Đại Học công nghiệp, Học viện kỹ thuật quân sự . . . Cộng với lòng yêu nghề, sự nhiệt tình, năng nổ của sức trẻ, theo đó là kinh nghiệm nhiều năm cung cấp dịch vụ cho thuê Laptop tại các hội nghị, chúng tôi sẽ làm cho quý khách thật sự hài lòng.

Bên cạnh chất lượng dịch vụ tốt với các thiết bị hiện đại thì mức giá chúng tôi đưa ra vô cùng hấp dẫn đối với quý khách, nhiều chính sách khuyến mãi, giảm giá, tri ân khách hàng được áp dụng cho dịch vụ cho thuê Laptop tại Tân Việt sẽ mang lại cho quý khách hàng sự khác biệt, khi sử dụng dịch vụ cho thuê Laptop của Tân Việt.

Tham khảo bảng giá chi tiết tại
http://mayvanphongtanviet.com/cho-thue-laptop-1672.html

Hoặc gọi điện trực tiếp tới số 04.3557.8812 / 0902.104.186 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

RẤT MONG ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

CÔNG TY CỔ PHẦN TÂN VIỆT
Địa chỉ: Số 42, Ngách 38, ngõ 191, Lạc Long Quân, Hà Nội
Tel: 04.3557.8812 / 0902.214.168
Website: http://tanvietjsc.com
 
Top