• Chào Guest,
  Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
  Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
  Xin cảm ơn!

Chợ xe Lắp thiết bị chống trộm ô tô xe máy giá rẻ và tốt nhất

S

seoerhlv

Guest
#1
Sinh sống và làm việc tại những khu vực có tình hình an ninh phức tạp khiến cho chúng ta luôn trong trạng thái cảnh giác. Cần tìm kiếm một giải pháp bảo vệ phương tiện ô tô, xe máy tốt nhất trước tình trạng trộm cắp ngày càng manh động với nhiều thủ đoạn tinh vi là rất cần thiết. Những giải pháp chống trộm bằng các loại khóa cồng kềnh, khó thao tác, gây nhiều bất tiện mà hiệu quả không cao, hay các thiết bị chống trộm báo động kém thông minh hiện đã được thay thế bằng thiết bị định vị toàn cầu giám sát, theo dõi và bảo vệ tốt nhất cho ô tô, xe máy.


Công nghệ định vị GPS qua vệ tinh được ra đời và phát triển qua thời gian dài. Hiện nay, việc áp dụng công nghệ định vị toàn cầu như thiết bị chống trộm ô tô xe máy tốt nhất có những ưu điểm vượt trội so với các phương pháp cũ:

 • Theo dõi phương tiện của mình mọi lúc, mọi nơi rất đơn giản chỉ cần có mạng internet, GPRS hoặc 3G và một thiết bị truy cập mạng như điện thoại di động hoặc máy tính.
 • Dùng thiết bị định vị toàn cầu cho ô tô xe máy để tắt hoặc mở khả năng hoạt động của phương tiện dù quý khách đang ở bất kỳ nơi đâu.
 • Quản lý và theo dõi phương tiện một cách chính xác: lộ tình, chạy với tốc độ bao nhiêu, những điểm dừng, thời gian nghỉ,...
 • Với thiết bị định vị ô tô xe máy quý khách hoàn toàn có thể theo dõi, điều tra phương tiện nếu bị trộm cắp.
 • Lắp thiết bị chống trộm ô tô xe máy giá rẻ với các ưu điểm: nhỏ gọn, không làm thay đổi kết cấu hệ thống điện của xe, không hao tốn bình ắc quy, áp dụng cho hầu hết các loại ô tô, xe máy có mặt trên thị trường
 
Top