Lắp giàn phơi thông minh giá rẻ tại HN

#1
Lắp giàn phơi thông minh giá rẻ tại HN
Lap gian phoi thong minh - Giàn phơi thông minh kéo ngang được chế tạo từ hợp kim nhôm, sản phẩm này của chúng tôi được nhập khẩu nguyên bộ, Lap gian phoi thong minh tư vấn cung cấp và hỗ trợ lắp đặt miễn phí giàn phơi ngay tại nhà trong thời gian ngắn nhất, 2 thanh nhôm hợp kim sơn tĩnh điện dài 3m tích hợp 100 lỗ phơi đảm bảo khoảng cách tối ưu giúp quần áo khô nhanh chóng, Nên đánh dấu vị trí các lỗ vít, dùng khoan betong có mũi khoan đường kính 8mm để khoan giúp giàn phơi đẹp mắt và chắc chắnlựa chọn vị trí lắp thanh phơi song song (cách nhau 30-40cm) hoặc nối tiếp (thường dùng cho lan can dài hoặc hành lang). Với giàn phơi GP-02, bạn sẽ không mất diện tích cho dây phơi nhằng nhằng, cũng như không cần mang móc khi phơi quần áo, Về giá thành sản phẩm này giàn phơi thông minh có giá rất nhẹ không quá đắt tiền, mọi bà nội trợ đều dễ dàng sắm cho mình một bộ, Bạn mới mua bộ giàn phơi thông minh, nhưng vì ở xa, đặc biệt là những vùng quê, hay đơn giản là giàn phơi thông minh của bạn đã sử dụng trước đó.

nếu trong tình huống bạn muốn chuyển giàn phơi tới một địa bàn khác và muốn thi công lại, thì bạn nên xem thêm bài viết dưới đây, Có 2 cách lắp đặt giàn phơi bình thường : lắp 2 thanh phơi song song & lắp 2 thanh phơi tiếp nối,Cách lắp giàn phơi 2 thanh nối tiếp: 2 thanh phơi lắp nối tiếp nhau (thường dùng cho ban công dài hoặc hành lang), Buli đơn cách buli kép từ 1,5 - 1,8m theo chiều dài thanh phơi,Cách luồn: Lấy 2 đầu của 1 sợi cáp luồn qua 2 rãnh / 1 buli dẫn hướng - 2 đầu dây đi tiếp vào buli kép. Đai ống để treo thanh phơi lên dây cáp. Trên đai có lỗ luồn cáp & vít giữ thanh phơi, Vòng bi đi kèm ( ưu điểm hoàn toàn với các sản phẩm khác trên thị trường) giúp tăng độ êm, nhẹ khi quay, GIÀN PHƠI THÔNG MINH SANKAKU.

Những lợi ích khi sử dụng sản phẩm gia phoi quan ao thong minh

Gia phoi quan ai thong minh được cung cấp bởi công ty phú cường với những tính năng ưu việt thay thế các dụng cụ truyền thống. Dưới đây là một số tính năng mà gia phoi quan ao thong minh chung cư đem lại, với việc sử dụng ngoài phơi quần áo ra
– Gia phoi quan ao thong minh Với những ưu điểm độc quyền trên thị trường việt nam
– Các gia đình có thể phơi được số lượng lớn quần áo một lúc, không tốn công sức và thời gian.
- Tính linh hoạt cao trong quá trình sử dụng, các gia đình có thể xếp lại với gian phoi thong minh duy loi
- Gia phoi quan ao thong minh giúp cho quần áo khô nhanh hơn bởi nó có thể điều chỉnh đón nắng ở nhiều độ cao khác nhau.
- Gia các khu dân cư từ bình dân cho đến cao cấp, từ nhỏ bé đơn giản thô sơ cho đến hiện đại đẳng cấp.
- móc giữ có tác dụng giữ khoảng cách giữa quần/áo, đồ phơi để đảm bảo 1 khoảng đủ thoáng nhằm tăng hiệu quả
Xem thêm sản phẩm : Luoi bao ve