Lắp đặt mái hiên di động

#1
lap mai hien di dong luôn là nhu cầu kèm theo của người tiêu dùng khi có ý định tìm mua mặt hàng đó, đa dạng về mẫu mã, màu sắc cũng như chất lượng sản phẩm.
Lắp đặt mái hiên di động

Việc sản xuất mái hiên không phải là việc làm khó, nhưng đòi hỏi người thợ cần có đam mê và có tay nghề vững. Chẳng hạn để làm ra một bộ mái hiên đẹp cho khách hàng thì người thợ phải biết sử dụng máy may để may viền và biết sử dụng máy ép vải bạt mới có thể làm ra bộ mái hiên đẹp. Theo như thông tin nhận được, hầu hết nghệ này đều do kinh nghiệm tự đúc rút ra khi làm việc
Quá trình lắp ráp trang thiết bị mái hiên di động

- Để có được quy trình chuẩn lap mai hien di dong người thợ cần có những kinh nghiệm riêng và tay nghề chắc chắn, đọc các hướng dẫn sử dụng, xem xét các bộ phận lắp ráp mái hiên đã đầy đủ chưa?
- Trước khi mở hộp đừng bộ lắp ráp cần kiểm tra xem tem dán bảo hành còn thực sự nguyên vẹn Không làm rơi hoặc kéo tấm bạt che trên mặt đất.
- Khi loại bỏ các gói rõ ràng bảo vệ từ mái hiên di động, không làm hư hại tới tấm vải mái hiên tránh tình trạng làm rách, thủng mái
Điều quan tâm mái hiên di động của bạn đã được vận chuyển đến lắp ráp hoàn chỉnh nhưng đừng quên kiểm tra lại một lần nữa tất cả các mối lắp ráp, đã thực sự chắc chắn và vận hành ổn định
Để có thể tận dụng lớn nhất của mái hiên di động bên cánh tay của bạn, bạn nên gắn cao trên tường của bạn càng tốt.
Nếu bạn mua một 19 ‘hoặc 20′ mái hiên di động, vui lòng đến xưởng xem xét, dưới “Kiểm tra cho hoạt động tốt trước khi sử dụng mái hiên di động của bạn.
Với công ty chúng tôi bạn sẽ nhận được mọi sự phục vụ chu đáo, ngoài chất lượng được đảm bảo thì dịch vụ tư vấn luôn thân thiện Để đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của khách hàng, hiện nay một số cơ sơ sản xuất mái hiên di động còn đầu tư máy in để thực hiện công đoạn in decal tên bảng hiệu lên mái hiên khi khách hàng có yêu cầu.