• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Lắp đặt lưới bảo vệ cho gia đình bạn?

T

thuynguyen251

Guest
#1
Lưới bảo vệ có thể sẽ dần trở thành một trong số các phương pháp thay thế cho các biện pháp an toàn cũ hơn mà chúng ta vẫn thường hay sử dụng từ trước đó. Sử dụng lưới an toàn còn có công dụng bảo vệ sự an toàn cho con người bên trong các ngôi nhà và đảm bảo tình hình an ninh bên ngoài cho ngôi nhà của bạn. Loại lưới bảo vệ mới hiện nay được thiết kế với các dây cáp inox nên không xảy ra tình trạng han rỉ như việc dùng nan hoa bằng sắt thép như các cách bảo vệ khác.
Lưới bảo vệ là một sự lựa chọn hiệu quả dành cho các ngôi nhà đặc biệt là các gia đình hay ở chung cư như hiện nay nhằm giúp cho các bậc cha mẹ có thể an tâm hơn mỗi khi không có nhiều thời gian để ý đến con cái của mình. Dùng lưới bảo vệ ban công bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn cho bản thân và các thành viên khác nhau trong gia đình!
1. Thiết kể của lưới bảo vệ :
Lưới bảo vệ được đan giữa hai thanh nhôm chuyên dụng có sẵn vít neo cáp. Giữa hai sợi dây cáp được cách nhau 5cm do đó mà không thể đưa các vật có kích thước lớn chui qua được.
Loại lưới bảo vệ này được thiết kế bằng inox không thể han rỉ và bên ngoài được bọc nhựa PS chuyên dụng. Sản phẩm lưới bảo vệ hiện nay được đan dọc và khoảng cách tiêu chuẩn là 5cm. Đầu của lưới bảo vệ sẽ được gắn vào tường nhà bạn (ở khu vực mà bạn lắp lưới). Lớp vỏ bọc này có chứa một hàm lượng nhất định hạt chống nắng UV sẽ mang lại cho sản phẩm có khả năng chịu mưa nắng rất cao và độ bền về lực, nhằm bảo đảm cho người sử dụng được lâu dài.
Các sợ dây cáp đó sẽ được đan vào hệ thống thanh nhôm chuyên dụng được vít sẵn lên trần nhà và lan can. Được thiết kế với 2 thanh nhôm được sơn tĩnh điện, các con ốc và vòng đệm nhựa đựa tạo khoản cách đều trên thanh nhôm. Khoảng cách thông thường giữa 2 sợi dây với nhau là 5cm
2. Công dụng mà lưới bảo vệ mang lại cho đời sống :
– Lưới bảo vệ không hạn chế khả năng đón gió đón nắng trong ngôi nhà của bạn.
– Trẻ em có thể thoải mái vui chơi ở những nơi như ban công hay cửa sổ mà không sợ bị rơi hay ngã ra ngoài.
– Bền bỉ hơn với thời gian và cũng rất dễ để làm vệ sinh.
– Giá thành rẻ, dễ lắp đặt và thay thế.
– Dễ dàng để thoát khỏi trong trường hợp hoả hoạn và các tình huống khẩn cấp…
– Có đi kèm một hệ thống báo trộm đảm bảo an toàn cho ngôi nhà.
3. Sử dụng lưới bảo vệ bằng cách nào? :
– Lưới bảo vệ phù hợp với các khu vực ban công và cửa sổ các ngôi nhà đặc biệt là các khu chung cư cao tầng thì nên sử dụng loại lưới này để đảm bảo an toàn cho con người và của cải hoặc ở những nơi có nhiều nguy cơ gặp nguy hiểm cho con người...
Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ một cách hoàn hảo!
Công ty TNHH xây lắp thương mại dịch vụ Phú Cường
Được sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp phép, MST: 0106757978
Điện thoại: 0485.828.666 – 0485.826.888
Hotline: 0462.542.543 – 0909.456.543 – 0984.456.543
Với đội ngũ thiết kế giàu ý tưởng, phong cách chuyên nghiệp, luôn luôn lắng nghe chia sẻ, thấu hiểu,sâu sát và gần gũi khách hàng, chúng tôi sẽ thiết kế cho quý khách những sản phẩm hoàn hảo.
* Lắp đặt trong ngày – Miễn phí lắp đặt 100%
* Đội thợ nhiều năm kinh nghiệm – Lắp đặt cẩn thận
* Làm việc 24/24h kể Chủ nhật và ngày lễ.
* Phục vụ nhanh – Tận tình – Chu đáo!
* Thanh toán tại nhà sau khi lắp đặt
 
Top