Lắp đặt lưới bảo vệ cho gia đình bạn?

#1
Lưới bảo vệ là sản phẩm được phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao cả về chất lượng và vẻ đẹp bên ngoài của người tiêu dùng dành cho ngôi nhà của họ. Đây cũng là giải pháp tối ưu cho các ban công nhà ở cao tầng trong việc đảm bảo an ninh chống trộm từ bên ngoài và đảm bảo bảo vệ ở bên trong. Thay thế cho phương pháp bảo vệ truyền thống thì sản phẩm lưới bảo vệ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn bởi nó có thời gian sử dụng lâu và khó han rỉ.
Lưới bảo vệ là một sự lựa chọn hiệu quả dành cho các ngôi nhà đặc biệt là các gia đình hay ở chung cư như hiện nay nhằm mang lại sự an toàn nhiều hơn cho các thành viên gia đình đặc biệt là đối với các em bé hay nghịch ngợm. Lưới bảo vệ ban công không ảnh hưởng đến tấm nhìn và kiến trúc cảnh quan do vậy mang lại cho cuộc sống bảo vệ hơn, tươi đẹp hơn!
1. Cấu tạo của lưới bảo vệ :
Lưới bảo vệ được đan giữa hai thanh nhôm chuyên dụng có sẵn vít neo cáp. Khoảng cách giữa các sợi cáp là 5cm do đó mà các vật lớn hơn 15cm khó có thể chui lọt.
Cấu tạo lưới bảo vệ được làm từ inox và có kèm bọc nhựa PS bên ngoài. Lưới được đan dọc, khoảng cách giữa 2 sợi 5cm. Hai đầu cố định của lưới bảo vệ được gắn chặt vào trần nhà và cạnh tường của ban công hoặc lan can. Lớp vỏ bọc này có chứa một hàm lượng nhất định hạt chống nắng UV sẽ mang lại cho sản phẩm có khả năng chịu mưa nắng rất cao và độ bền về lực, nhằm bảo đảm cho người sử dụng được lâu dài.
Các sợ dây cáp đó sẽ được đan vào hệ thống thanh nhôm chuyên dụng được vít sẵn lên trần nhà và lan can. Được thiết kế với 2 thanh nhôm được sơn tĩnh điện, các con ốc và vòng đệm nhựa đựa tạo khoản cách đều trên thanh nhôm. Khoảng cách thông thường giữa 2 sợi dây với nhau là 5cm
2. Lợi ích của lưới bảo vệ :
– Lưới bảo vệ không hạn chế khả năng đón gió đón nắng trong ngôi nhà của bạn.
– Bảo vệ cho mọi người và vật dụng, đặc biệt là trẻ em tại các nhà cao tầng.
– Độ bền lâu, không rỉ sét, dễ vệ sinh và đứng xa không thấy.
– Giá cả các loại lưới này khá rẻ, chi phí lắp đặt cũng thấp và việc thay thế cũng khá đơn giản.
– Dễ dàng để thoát khỏi trong trường hợp hoả hoạn và các tình huống khẩn cấp…
– Khả năng chống trộm vô cùng tốt.
3. Ứng dụng lưới bảo vệ :
– Lưới bảo vệ thích hợp cho ban công, cửa sổ các toà nhà chung cư cao tầng, nhà biệt thự, nhà liền kề, trường tiểu học…, nơi có hành lang, khoảng chống lớn có nguy cơ tiềm ẩn mất bảo vệ, thay thế cho khung sắt, chuồng cọp....