• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Lăp đặt không gian nội thất gia đình hợp phong thủy với kính cường lực

G

galuoi92

Guest
#1
Ngày nay, lắp đặt vách kính cường lực, cửa thủy lực, cầu thang kính, can lan kính, … là xu hướng thiết kế không gian nội ngoại thất hiện đại.

Theo quan niềm phong thủy của người phương đông, phong thủy của ngôi nhà là một yếu tố rất quan trọng mang sự thịnh vượng và nguồn tài lộc cho gia đình. Do đó việc sử dụng loại vật liệu nào?, bài trí ra sao là điều được các chủ gia đình hết sức quan tâm. Vật liệu bằng kính cường lực trong thiết kế kiến trúc hiện đại đang trở thành xu thế bởi những đặc tính vô cùng nổi trội và đặt biệt là hợp phong thủy.Những đặc điểm nổi bật của không gian nội thất làm bằng kính cường lực

- Sản phẩm làm bằng loại kính này giúp cho không gian nội thất một không gian mở: Điều này được thể hiện rất rõ ở việc sử dụng các tấm vách kính cường lực để ngăn các phòng trong căn nhà. Vách kính trong suốt và chỉ dày từ 10-12mm nên giúp tiết kiệm diện tích và tạo sự thông thoáng và không gian mở cho căn nhà. Điều này đóng vai trò rất quan trọng trong phong thủy của căn nhà. Sử dụng vách ngăn kính cường lực giúp cho không khí lưu thông được dễ dàng hơn. Đứng từ phòng khách chúng ta có thể quan sát thấy được những thành viên trong gia đình đang làm gì trong nhà bếp, phòng vui chơi, ngoài vườn. Điều này giúp tạo sự gắn kết cho các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp bán các loại vách kính cường lực giá rẻ với chất lượng kém, do đó khi mua các bạn cần lựa chọn đơn vị cung cấp chất lượng.

- Sự chắc chắn, khả năng chịu lực, chống va đập tốt: Một căn nhà mang lại vượng khí và tài lộc trước tiên phải chắc chắn và an toàn. Kính cường lực là vật liệu có khả năng chống va đập và chịu lực rất tốt nên thường được chuyên dùng cửa kính thủy lực. Cửa kính thủy lực giá rẻ do skywindow cung cấp giúp cho không gian mặt tiền ucar căn nhà trở lên rộng hơn giúp lượng ánh sáng được nhiều hơn tạo điều kiện cho vượng khí được và nhà kết hợp với các tấm vách ngăn kính tạo ra sự luân chuyển phong thủy hợp lý. Bên cạnh việc sử làm cửa kính thủy lực, kính cường lực còn được ứng dụng làm mái kính kính cường lực giá rẻ cho các tum mái, ngôi nhà bằng kính giúp tăng lượng ánh sáng vào nhà.- Sự chắc chắn và khả năng chịu lực tốt của kính cường lực còn được ứng dụng rất rộng dãi trong làm cầu thang kính đẹp. Cầu thang bằng kính cường lực sẽ giúp cho căn nhà của chúng ta có một thế chân long vứng chắc bởi cầu thang làm bằng kính được tượng trưng như một con rồng bay lượn và uốn ngôi nhà..

- Tính thẩm mỹ cao, kính đôi an toàn trong suốt khi kếp hợp với khung nhôm sẽ tạo ra những mẫu cửa kính đẹp và sang trọng cho ngôi nhà của chúng ta. Cửa kính hệ khung nhôm kính kết hợp vách ngăn, cửa thủy lực tạo ra sự kết hợp hoàn hảo cho nội thất.
Mọi thông tin chi tiết về lắp đặt vách ngăn kính cường lực, cửa thủy thủy, cầu thang vui lòng liên hệ skywindow:
Công ty TNHH sản xuất và Thương mại Dacoli việt Nam
- Địa chỉ: Trần Hữu Dực – Mỹ Đình – Từ Liêm – Hà Nội
- Hotline: 0948 668 050
- Email: info@skywindow.vn050
 
Top